Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội kéo dài trong bao lâu?

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội kéo dài trong bao lâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

17/09/2021 13 Lượt xem

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy với thời gian đào tạo theo đúng quy định chuẩn của Bộ.

Địa chỉ nên học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 Địa chỉ nên học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021?

Bên cạnh các mối quan tâm về điều kiện xét tuyển hay cần chuẩn bị gì trong bộ hồ sơ thì thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội kéo dài trong bao lâu cũng là vấn đề mà người học không thể bỏ qua.

Nếu như thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 15 tháng thì Cao đẳng hệ chính quy ngành học này sẽ là 3 năm. Đây là hành trình được đánh giá không quá dài nhưng cũng không quá ngắn, đơn giản là phù hợp với lộ trình đào tạo cũng như điểm xuất phát của các thí sinh.

Là một trong những trường uy tín hàng đầu hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đảm bảo mang đến cho sinh viên môi trường học tập đạt chuẩn theo quy định của Bộ với chương trình học rõ ràng, được đầu tư đồng bộ về mặt cơ sở hạ tầng, đội ngũ giảng viên, kết nối kiến thức dễ dàng nhờ ứng dụng thành công mô hình Viện – Trường trong giảng dạy,…

Bên cạnh đó, việc học tập từ thứ 2 đến thứ 6, nghỉ thứ 7 và chủ nhật giúp sinh viên có thêm năng lượng cũng như thời gian để nghiền ngẫm kiến thức. Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sẽ giúp các em thúc đẩy tư duy cá nhân, hình thành phản xạ phản biện trong các vấn đề, tự tin trong việc đặt câu hỏi và thuyết trình…

Để đáp ứng nhu cầu học tập ngày một lớn của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2021 trên cả nước bên cạnh các ngành học khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng VLTL-PHCN.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội liên tục nhiều đợt trong năm, vì vậy thí sinh có thể chủ động được việc đăng kí xét tuyển và nộp hồ sơ theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh cần đặc biệt không thể thiếu bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy tốt nghiệp THPT tạm thời, học bạ, cũng như các giấy tờ tùy thân như: CMND hay thẻ căn cước, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu…

Thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo một trong những cách sau:

  • Cách một: Thay vì đăng ký theo hình thức truyền thống, thí sinh có thể đăng ký online Tại đây.
  • Cách hai: Gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách ba: Ngoài hình thức xét tuyển trực tiếp, thí sinh có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nhà trường làm việc vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể đến tư vấn cũng như làm thủ tục nhập học Cao đẳng Điều dưỡng tại một trong những địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm những gì?

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng là công việc quan trọng trong quy …