Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Cách trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 đơn giản

Cách trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 đơn giản

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

02/02/2021 18 Lượt xem

Trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là mong muốn của nhiều thí sinh khi tham gia tuyển sinh năm 2021. Vậy cần làm gì để thí sinh có cơ hội trúng tuyển vào trường ngay từ lần đầu tiên.

Điều kiện và cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Điều kiện và cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Ngành Điều dưỡng trong những năm gần đây đã có những bước tiến đột phá khi liên tục nằm trong nhóm ngành có nhu cầu tuyển dụng nhân sự lớn hàng năm. Tại các trường Y Dược nói chung và Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nói riêng, Cao đẳng Điều dưỡng luôn là ngành học trọng điểm trong toàn bộ chương trình đào tạo tại trường. Khi các bạn trẻ theo học tại đây không chỉ được học trong môi trường đạt chuẩn, chuyên sâu mà còn có cơ hội thực hành, làm việc như những người Điều dưỡng thực thụ.

Hướng dẫn cách trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2021

Để có thể trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur một cách dễ dàng, các thí sinh cần hiểu rõ quy chế tuyển sinh của năm.

Cụ thể, trong năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng yêu cầu thí sinh đã hoàn thành và đỗ tốt nghiệp THPT. Đây cũng là quy định đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ LĐTB&XH đề ra.

Dựa vào điều kiện này thì cơ hội trúng tuyển của thí sinh là rất lớn. Các em không nên bỏ lỡ mà cần phải tận dụng ngay bằng cách hoàn thiện hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng với các loại giấy tờ sau đây:

 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
 • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
 • Giấy khai sinh (02 bản sao).
 • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
 • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
 • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có thể ứng tuyển hồ sơ ngay từ hôm nay

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng có thể ứng tuyển hồ sơ ngay từ hôm nay

Sau khi hoàn thành các giấy tờ có trong hồ sơ trên, các thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường theo 3 cách:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Với bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được giải đáp.

Thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Nhà trường

Năm 2021 công tác tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng được chia làm nhiều đợt trong năm, vì thế khi đã đủ điều kiện xét tuyển, thí sinh có thể làm hồ sơ gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

 • Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1: Bắt đầu từ ngày 1/1/2021 dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trở về trước.
 • Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2: Sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia với thí sinh dự thi xét tốt nghiệp THPT năm 2021.

Ngoài ra, Nhà trường còn có các đợt xét tuyển bổ sung đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh. Dự kiến thời gian nhận hồ sơ sẽ kết thúc vào ngày 15/12/2021. Hiện thời gian, điều kiện, hồ sơ trên được Trường Cao đẳng y dược Pasteur áp dụng chung cho bậc Cao đẳng Y dược. Vì thế thí sinh có thể ứng tuyển ngay từ hôm nay.

Mọi thông tin tuyển sinh các em có thể liên hệ tới địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm những gì?

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng là công việc quan trọng trong quy …