Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Rộng mở cơ hội trong tương lai khi theo học ngành Điều dưỡng

Rộng mở cơ hội trong tương lai khi theo học ngành Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

21/10/2020 54 Lượt xem

Khi nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người ngày càng tăng cao thì vị thế của ngành Điều dưỡng cũng vì thế mà được khẳng định. Do vậy, học Cao đẳng Điều dưỡng chính là một quyết định sáng suốt.

Cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng năm 2020

Cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng năm 2020

Người Điều dưỡng viên phải làm những công việc gì?

Với những yêu cầu cao trong công việc cùng sự đa dạng trong ngành nghề, hiện nay sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn ngành nghề bao gồm kiến thức khoa học sức khỏe, khoa học xã hội cũng như khả năng phân tích và áp dụng những nguyên lý chẩn đoán điều dưỡng, nguyên lý chăm sóc và các quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa để chăm sóc và nâng cao sức khỏe của con người. Đồng thời được đào tạo các kỹ năng chuyên sâu về tổ chức quản lý điều dưỡng và thái độ làm việc nghiêm túc, đảm bảo hành nghề theo đúng y đức nghề nghiệp.

Vì thế, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên có thể sử dụng tấm bằng hiện có để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc tiềm năng trong ngành từ cấp trung ương đến địa phương. Hiện công việc chính của người Điều dưỡng gồm:

 • Tư vấn, hướng dẫn giáo dục sức khỏe.
 • Chăm sóc vệ sinh cá nhân, dinh dưỡng cho người bệnh
 • Chăm sóc phục hồi chức năng.
 • Chăm sóc người bệnh có chỉ định phẫu thuật, thủ thuật.
 • Dùng thuốc và theo dõi dùng thuốc cho người bệnh.
 • Chăm sóc người bệnh giai đoạn hấp hối và người bệnh tử vong.
 • Thực hiện các kỹ thuật điều dưỡng.
 • Bảo đảm an toàn và phòng ngừa sai sót chuyên môn kỹ thuật trong chăm sóc người bệnh…
 • Ghi chép hồ sơ bệnh án.

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên có thể trở thành Điều dưỡng viên làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ Trung ương tới địa phương…Những sinh viên có tay nghề cao còn có thể trở thành Điều dưỡng trưởng và thực hiện vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách có liên quan đến công tác Điều dưỡng, chăm sóc người bệnh….

Đặc biệt, trong bối cảnh nhiều nước phát triển trên thế giới đang có sự khan hiếm nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng, các quốc gia đang có các chính sách bổ sung nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng đến từ Việt Nam như Philippines, Nhật Bản, Đức bằng những điều kiện vô cùng hấp dẫn thì cơ hội việc làm mang đến cho ngành này sẽ vô cùng tiềm năng.

Vì thế, để không gặp phải tình trạng thất ghiệp và làm trái ngành sau khi ra trường thì lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng chính là một quyết định sáng suốt với thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Thí sinh tham gia xét tuyển ngoài Đăng ký trực tuyến cần chuẩn bị bộ hồ sơ theo mẫu sau:

 • Bằng tốt nghiệp THPT (02 bản sao photo công chứng)
 • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
 • Giấy khai sinh (02 bản sao).
 • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
 • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
 • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Những giấy tờ này sẽ giúp công tác tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur diễn ra được thuận lợi cũng như đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho thí sinh. Mọi thắc mắc thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm những gì?

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng là công việc quan trọng trong quy …