Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng có tương lai hay không?

Lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng có tương lai hay không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

21/09/2020 17 Lượt xem

Hiện nay với những tiềm năng và sự phát triển của ngành, lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng hứa hẹn sẽ mang đến tương lai tốt đẹp cho ai theo đuổi ngay từ bây giờ.

Học Cao đẳng Điều dưỡng mang đến cho thí sinh nhiều cơ hội việc làm

Học Cao đẳng Điều dưỡng mang đến cho thí sinh nhiều cơ hội việc làm

Tốt nghiệp ngành Điều dưỡng có thể làm ở đâu, công việc gì?

Là người có vai trò chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho người bệnh nên những sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được học những kiến thức chuyên ngành về cấu tạo, hoạt động và chức năng của cơ thể con người trong trạng thái bình thường và bệnh lý. Từ đó sinh viên có thể nắm vững y lý cũng như thành thục những kỹ năng Điều dưỡng cơ bản. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau trong việc hỗ trợ Bác sĩ khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe người bệnh. Là người có chuyên môn về Y tế nên Điều dưỡng viên cũng có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng.

Không giống với bất kỳ ngành nào trong nhóm ngành sức khỏe, Điều Dưỡng là ngành học duy nhất được “cấp phép” xuất khẩu lao động sang các thị trường nước ngoài như CHLB Đức và Nhật Bản. Cơ hội tuyển chọn và xuất khẩu ứng viên ngành điều dưỡng khá rộng mở, lao động Điều Dưỡng Việt Nam sẽ có cơ hội làm việc tại các nước phát triển trên thế giới với mức thu nhập hấp dẫn.

Trước tiềm năng ngành Điều dưỡng mang đến vô cùng lớn, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những trường đi tiên phong hợp tác đào tạo du học và cung ứng lao động với các công ty có chức năng đưa lao động Điều Dưỡng Việt Nam ra nước ngoài làm việc. Vì thế để có thể sở hữu những công việc tiềm năng cùng mức thu nhập tốt. Thí sinh có thể Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng– Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngay từ hôm nay.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB – XH, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước. Thông tin tuyển sinh được quy định rõ như sau:

  • Mã ngành tuyển sinh :    6720301
  • Thời gian đào tạo       :    03 năm
  • Điều kiện xét tuyển     :     Tốt nghiệp THPT/ BTVH

Đảm bảo được những yêu cầu quan trọng trên thí sinh có thể làm hồ sơ gửi về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường ngay từ hôm nay. Trong mùa tuyển sinh mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng thời gian xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế các em có thể ứng tuyển ngay từ hôm nay để gia tăng cơ hội trúng tuyển tại Nhà trường.

Đặc biệt với những thí sinh hoàn thiện thủ tục nhập học trước ngày 25/9 sẽ được miễn 100% học phí học kỳ I năm 2020.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm những gì?

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng là công việc quan trọng trong quy …