Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy > Sinh viên Cao Đẳng Dược cần chú ý gì khi đi xin việc để có mức lương cao?

Sinh viên Cao Đẳng Dược cần chú ý gì khi đi xin việc để có mức lương cao?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

27/10/2020 16 Lượt xem

Để có thể tìm được những công việc phù hợp cùng mức lương tốt, sinh viên Cao đẳng Dược ngoài có kiến thức cần đảm bảo cho mình những kỹ năng riêng khi đi xin việc.

Để có thể trở thành người Dược sĩ tốt các em cần có được cho mình những kỹ năng riêng

Để có thể trở thành người Dược sĩ tốt các em cần có được cho mình những kỹ năng riêng

Những kỹ năng cần có của sinh viên Cao đẳng Dược

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược 3 năm, sinh viên chuyên ngành Dược ngoài trang bị những kiến thức chuyên môn, các em cũng nên có những tố chất sau:

  • Kỹ năng giao tiếp

Không chỉ riêng ngành Dược mà bất cứ ngành nghề nào nếu sinh viên có kỹ năng giao tiếp tốt thì đây chính là một lợi thế. Đối với ngành Dược kỹ năng giao tiếp rất quan trọng khi thường xuyên phải giao tiếp với bệnh nhân. Giao tiếp tốt giúp bạn có thể hiểu về vấn đề sức khỏe, tâm lý cũng như những điều kiện hoàn cảnh và nguyện vọng của người bệnh.

Chính vì vậy sinh viên Cao đẳng Dược cần chủ động rèn luyện kỹ năng giao tiếp cho bản thân để làm tốt công việc sau này.

  • Kỹ năng làm việc

Kỹ năng làm việc bao gồm kỹ năng xử lý thông tin, kỹ năng làm việc nhóm hoặc độc lập. Những kỹ năng này có thể được rèn luyện qua việc làm bài tập nhóm khi bạn còn là sinh viên trên giảng đường.

  • Kỹ năng nghe

Một người Dược sĩ cần biết lắng nghe, đây là kỹ năng cần thiết cho sinh viên Y Dược cả khi học và khi thực hành nghề nghiệp. Biết lắng nghe sẽ tạo được sự thân thiết với người bệnh bằng sự thấu hiểu và đồng cảm.

hiện nay ngành Dược đang phát triển và mang đến rất nhiều tiềm năng

Hiện nay ngành Dược đang phát triển và mang đến rất nhiều tiềm năng

  • Kỹ năng tự học

Kiến thức trong ngành Y là rất rộng lớn, ngoài việc học tập ở trên lớp, sinh viên tự học ở nhà, tự tìm hiểu kiến thức thông qua các kênh khác nhau như: sách vở, internet, tình huống thực tế. Việc chủ động nâng cao ý thức học tập, tự tích lũy kinh nghiệm của bản thân mới có thể hòa nhập nhanh chóng với xã hội.

Những kỹ năng khác cũng rất quan trọng đối với sinh viên ngành Y dược như: kỹ năng thuyết trình, kỹ năng ngoại ngữ, tác phong làm việc chuyên nghiệp… hầu hết những kỹ năng này sinh viên sẽ được đào tạo bài bài bản trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Sau khi có được những kỹ năng cùng kiến thức chuyên môn trên, sinh viên có thể tự tin xin nhiều vị trí công việc khác nhau trong ngành Dược.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Thực hiện theo chỉ đạo của Bộ cũng như nhằm mang đến cho thí sinh nhiều cơ hội nghề nghiệp. Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy trên phạm vi cả nước.

Thí sinh tham gia tuyển sinh cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp cập 3 và hoàn thành đầy đủ bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Đối với những thí sinh ở xa, các em có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến để tiết kiệm được tối đa thời gian và kinh phí đi lại. Mọi thắc mắc cùng thông tin hồ sơ thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo nội dung miễn giảm 100% học phí …