Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng Liên Thông > Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

17/10/2020 18 Lượt xem

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng luôn mở rộng cơ hội học tập cho tất cả đối tượng, thí sinh chỉ đảm đảm bảo đủ điều kiện do Nhà trường đưa ra có thể nộp hồ sơ ngay từ hôm nay.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Quy định tuyển sinh năm nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur không giới hạn phạm vi, không phân biệt giới tính, độ tuổi hay vùng miền. Chỉ cần đáp ứng được các quy định về điều kiện tuyển sinh là bạn sẽ có cơ hội trở thành sinh viên của Trường. Năm 2020, Nhà trường thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước, thí sinh có thể Đăng ký trực tuyến hoặc gửi hồ sơ học theo đường bưu điện về Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại cơ sở Hà Nội.

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2020

Không phức tạp như nhiều người vẫn nghĩ, điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 khá đơn giản khi thí sinh chỉ cần đáp ứng được tiêu chí đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đúng chuyên ngành liên thông, có bằng THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ kiến thức văn hóa THPT là đã có cơ hội trúng tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2020.

Thí sinh trúng tuyển chuyên ngành Điều dưỡng bậc Liên thông Cao đẳng sẽ được đào tạo trong thời gian 15 tháng theo đúng quy định của Bộ đề ra. Thời gian học trên được sắp xếp cân đối, phù hợp với lượng kiến thức, đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau trong ngành Điều dưỡng.

Hiện năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur  tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm cho đến khi hết chỉ tiêu được giao. Thí sinh muốn theo học có thể nộp hồ sơ đăng ký ngay từ bây giờ. Sau khi tiếp nhận được thông tin ứng tuyển, thầy cô sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh để thông báo kết quả trúng tuyển cũng như thời gian nhập học được sớm nhất.

Thí sinh tham gia Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được đào tạo trong thời gian 15 tháng

Thí sinh tham gia Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được đào tạo trong thời gian 15 tháng

Đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần những gì?

Để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị một số giấy tờ xác nhận đủ điều kiện tham gia học tập hệ liên thông cụ thể như sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND.

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như hướng dẫn ở trên hãy gửi về Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện đang tuyển sinh và nhận hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đến hết tháng 12 năm 2020. Thí sinh có nguyện vọng có thể đăng ký ngay để được xét tuyển và sắp xếp lớp sớm. Việc nhập học sớm luôn mang đến cho thí sinh nhiều cơ hội và sự lựa chọn.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021

Ban tư vấn – tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời …