Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Những giấy tờ cần mang theo khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Những giấy tờ cần mang theo khi đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

10/03/2020 16 Lượt xem

Dù Cao đẳng Điều dưỡng sử dụng hình thức xét tuyển thẳng với bộ hồ sơ cực kỳ đơn giản, tuy nhiên các em vẫn cần chuẩn bị đầy đủ, tránh thiếu sót để đảm bảo đúng quy trình tuyển sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Để có cơ hội trở thành người Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, được làm việc tại những bệnh viện lớn, mức thu nhập cao thì điều đầu tiên các em phải là người có năng lực và giỏi tay nghề cũng như trình độ chuyên môn. Và để làm được điều này thì trước khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy thí sinh cần tìm kiếm một địa chỉ đào tạo chất lượng, uy tín.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo sâu về chuyên ngành về Y Dược trường xây dựng cơ vật chất mới, nên thiết kế từng phòng học, giảng đường, phòng thực thí nghiệm, thư viện,… gần giống với mô hình đào tạo Y Dược hiện đại. Được tự chủ về tài chính nên trường đã xây dựng bệnh viện riêng và mời một số giảng viên đã là trụ cột tại các trường chuyên ngành Y Dược có kinh nghiệm lâu năm để xây dựng chương trình đào tạo kết hợp đội ngũ giảng viên để thành nơi đào tạo Y Dược chuyên nghiệp nhất. Nhờ có chất lượng đào tạo chuyên sâu nên phần lớn sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đều được đánh giá cao về kiến thức chuyên môn cũng như phẩm chất đạo đức nghề nghiệp.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng theo mô hình Viện – Trường. Trong 3 năm học tại trường, sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập hoàn toàn mới và hiệu quả giúp sinh viên sau khi ra trường hoàn toàn đủ điều kiện để làm việc tại những đơn vị y tế lớn trên cả nước.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu

Những giấy tờ quan trọng cho bộ hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh… tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện rất đơn giản, khi thí sinh tham gia tuyển sinh chỉ cần đảm bảo được điều kiện đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Trong điều kiện đã đảm bảo tốt yêu cầu chính trên, thí sinh bắt buộc phải tiến hành chuẩn bị một bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu sau:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2020 theo mẫu quy định chung
  • 01 Bản sao photo công chứng học bạ THPT
  • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2020
  • 01 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019
  • 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Năm 2020 thí sinh tham gia tuyển sinh bất cứ ngành học nào trong bậc Cao đẳng Y dược chính quyTrường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng cần tuân thủ 2 điều kiện về trình độ học vấn và bộ hồ sơ. Chỉ cầm đảm bảo được các tiêu chí thí sinh gần như đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay. 

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ tới địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, địa chỉ Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Hotline: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm những gì?

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng là công việc quan trọng trong quy …