Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Hướng dẫn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

Hướng dẫn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

05/03/2020 7 Lượt xem

Việc thí sinh chủ động làm theo những hướng dẫn xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 sẽ giúp các em giảm thiểu mọi sai sót và tăng cơ hội trúng tuyển vào trường.

Khác với hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng hình thức xét tuyển thẳng ở  chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Việc sử dụng hình thức xét tuyển thẳng sẽ giúp các em gia tăng cơ hội trúng tuyển cũng như giảm áp lực về mặt điểm số. Do đó khi tham gia tuyển sinh các em cần chú ý đến các vấn đề sau:

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Yếu tố quyết định thí sinh có đủ cơ hội trở thành sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hay không đó chính là đảm bảo đủ điều kiện xét tuyển đầu vào.

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH
  • Có phẩm chất đạo đức tốt, không vi phạm tiền án tiền sự
  • Đủ điều kiện sức khỏe để học tập tại Nhà trường.

Sau khi đáp ứng đủ 3 tiêu chí trên thí sinh cần làm thêm bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Mẫu hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Một trong những yêu cầu không thể thiếu khi tham gia tuyển sinh chính là bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Trong bộ hồ sơ này các em cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ có công chứng sau:

  • 1 Phiếu đăng ký xét tuyển 2020
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Căn cứ vào những thông tin này Nhà trường sẽ xét tuyển và áp dụng các chính sách ưu tiên, miễn giảm học phí, chỗ ở với những trường hợp con thương binh hoặc gia đình hộ nghèo.

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Thông báo kết quả trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng

Sau khi thí sinh đã đảm bảo đủ điều kiện và nộp hồ sơ xét tuyển theo đúng yêu cầu, ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ tiến hành xác minh và chọn lọc những bộ hồ sơ đảm bảo tiêu chí tuyển sinh đối với bậc Cao đẳng Điều dưỡng. Với những hồ sơ đạt yêu cầu sẽ được trường thông báo kết quả trúng tuyển và thời gian nhập học để các em chuẩn bị.

Về cơ bản các bước đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur diễn ra khá đơn giản và nhanh gọn. Nếu có bất cứ vấn đề gì các em có thể liên hệ tới địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Đối với bậc Cao đẳng Y dược chính quy, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn thông báo tuyển sinh thêm các chuyên ngành gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng xét nghiệm với điều kiện và quy chế là giống nhau. Vì thế các em có thể ứng tuyển vào mỗi chuyên ngành bản thân yêu thích.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm những gì?

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng là công việc quan trọng trong quy …