Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Những cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành Điều dưỡng

Những cơ hội việc làm hấp dẫn trong ngành Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

15/11/2020 9 Lượt xem

Sau khi hoàn thành chương trình học ngành Điều dưỡng trong thời gian 3 năm, sinh viên có thể sử dụng tấm bằng cùng kiến thức để thử sức bản thân với nhiều cơ hội việc làm trong ngành Điều dưỡng.

Tuyển sinh ngành Điều dưỡng mang đến rất nhiều cơ hội việc klafm cho thí sinh

Tuyển sinh ngành Điều dưỡng mang đến rất nhiều cơ hội việc klafm cho thí sinh

Làm việc tại nước ngoài là cơ hội lớn nhất

Hiện nay với sự phát triển kinh tế mạnh mẽ, nhu cầu tuyển dụng điều dưỡng viên tại những nước như Đức, Mỹ, Nhật Bản…luôn ở mức cao. Đối diện với tình trạng già hóa dân số và thiếu hụt nhân lực ngành Điều dưỡng, giải pháp mà các nước này đưa ra là thuê thêm Điều dưỡng viên từ các nước khác trên thế giới để đảm bảo cung cấp số lượng Điều dưỡng viên phục vụ, chăm sóc người bệnh. Đây chính là cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng ở Việt Nam có thể làm việc và định cư tại nước ngoài với mức thu nhập hấp dẫn lên tới 20.000.000 – 30.000.000 triệu/ tháng.  Đây được đánh giá là cơ hội tốt mà ngành Điều dưỡng mang đến cho sinh viên.

Mức thu nhập hấp dẫn

Hiện nay ở các khu vực thành phố lớn hay tại các nơi kinh tế phát triển việc chăm sóc sức khỏe gia đình trở nên khá là phổ biến. Rất nhiều gia đình thuê Điều dưỡng viên riêng theo giờ, theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng… để chăm sóc sức khỏe. Với việc làm thêm tại các hộ gia đình người điều dưỡng viên kiếm cho mình một mức thu nhập không hề nhỏ bên cạnh mức lương chính tại các bệnh viện, trung tâm y tế lớn.

Theo đánh giá, hiện nay ngành Điều dưỡng cũng được lọt vào top những ngành nghề mang đến thu nhập ổn định cho người làm. Trung bình một sinh viên Điều dưỡng mới ra trường sẽ có mức thu nhập từ 7 – 8 triệu. Tất nhiên còn tùy theo năng lực, trình độ mà mức lương này có thể tăng hoặc giảm nhẹ. Tuy nhiên so với nhiều ngành nghề khác thì đây là mức thu nhập hấp dẫn với sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng.

Lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng mang đến nhiều cơ hội trong tương lai

Lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng mang đến nhiều cơ hội trong tương lai

Điều dưỡng có sự đa dạng trong công việc

Học Điều dưỡng hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều bạn trẻ bởi đây là một ngành học ra trường dễ dàng tìm kiếm được công việc ổn định cho tương lai. Dù học Cao đẳng Điều dưỡng thì cơ hội việc làm mang đến cũng vô cùng lớn. Về cơ bản những người tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể đảm nhiệm những công việc chủ chốt sau đây:

  • Trực tiếp theo dõi và chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân khi bệnh nhân đang điều trị bệnh tại bệnh viện.
  • Thay bác sĩ giải đáp những thắc mắc của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.
  • Động viên, khích lệ tinh thần của người bệnh để việc điều trị đạt được hiệu quả tốt nhất.
  • Tư vấn phương pháp chăm sóc sức khỏe giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục.
  • Ghi chép và báo cáo cho bác sĩ tình trạng sức khỏe hàng ngày của bệnh nhân.
  • Quản lý thiết bị y tế, máy móc y tế và đồ dùng trong bệnh viện theo sự phân công.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước, thí sinh tham gia tuyển sinh có thể Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ gửi về Văn phòng tuyển sinh Nhà trường trong thời gian sớm nhất để có cơ hội trúng tuyển cao nhất.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm những gì?

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng là công việc quan trọng trong quy …