Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Tìm hiểu ngành Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Tìm hiểu ngành Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

04/11/2020 44 Lượt xem

Hiện chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thu hút rất nhiều thí sinh tham gia trong năm 2020. Vậy chất lượng giảng dạy tại Nhà trường có gì đặc biệt?

 

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Tìm hiểu ngành Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Không thể phủ nhận với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy khối Cao đẳng Y dược, hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang là một trong những ngôi trường mũi nhọn hàng đầu trong việc đào tạo hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và cả khối Liên thông hay chuyển đổi Văn bằng.

Được sự tin tưởng và Bộ cũng như thí sinh và phụ huynh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy và hiện có nhiều điểm tiến bộ, đổi mới vượt bậc trong giáo trình, bài giảng. Cũng với đó trường đã đưa ra chủ trương giảm thiểu số lượng lý thuyết tăng số lượng tiết học thực hành để sinh viên có điều kiện được cọ sát và nắm vững kiến thức ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn mạnh dạn đầu tư sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên. Với những yếu tố trên, ngành Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xứng đáng là sự lựa chọn số 1 cho các bạn thí sinh.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy với tấm bằng này bạn có thể tự tin đi xin việc ở các trung tâm y tế, bệnh viện thậm chí là lao động tại thị trường nước ngoài.

Thí sinh tham gia tuyển sinh tại Trường cần tiến hành chuẩn bị hồ sơ theo mẫu

Thí sinh tham gia tuyển sinh tại Trường cần tiến hành chuẩn bị hồ sơ theo mẫu

Điều kiện học ngành Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Để có thể mở rộng cơ hội nghề nghiệp cũng như biến ước mơ trở thành điều dưỡng viên của nhiều bạn học sinh thành hiện thực, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Theo đó, các bạn học sinh chỉ cần vượt qua kỳ thi THPT Quốc gia là có thể đăng ký nộp hồ sơ hoặc Đăng ký trực tuyến để được xét tuyển.

 Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT/ BTVH photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Về cơ bản, quy chế tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 khá đơn giản, thí sinh chỉ cần đảm bảo đủ hồ sơ đều có khả năng trúng tuyển vào Nhà trường. Mọi thắc mắc cùng thông tin hồ sơ thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm những gì?

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng là công việc quan trọng trong quy …