Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy > Thời đại 4.0 mang đến cơ hội và thách thức gì cho ngành Dược?

Thời đại 4.0 mang đến cơ hội và thách thức gì cho ngành Dược?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

20/11/2020 67 Lượt xem

Không thể phủ nhận thời đại công nghiệp 4.0 mang đến rất nhiều cơ hội cho ngành Dược, tuy nhiên đi kèm với đó là không ít khó khăn mà chúng ta cần lưu ý.

Học Dược mang đến rất nhiều cơ hội việc làm cho người học

Học Dược mang đến rất nhiều cơ hội việc làm cho người học

Cơ hội ngành Dược trong thời đại 4.0

Dân số hiện tại của Việt Nam là hơn 90 triệu dân, do vậy tiềm năng phát triển của ngành Dược là cực kỳ lớn. Theo thống kê mà Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế cung cấp thì hiện nay nhu cầu về các sản phẩm Dược ở Việt Nam rất lớn, điều này thể hiện qua mức chi tiêu cho ngành Dược của người dân. Với tiềm năng cùng cơ hội mà ngành Dược đem đến trong thời đại 4.0 nên lựa chọn học chuyên ngành Dược chính là một cơ hội tốt.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược hoặc Đại học Dược ra trường, các em sẽ có  đủ bằng cấp cùng kiến thức để xin ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau trong ngành. Thậm chí, hiện nay với sự hội nhập nền kinh tế, các em hoàn toàn có thể xin vào làm tại các công ty dược phẩm nước ngoài để được hưởng mức lương cùng chế độ đãi ngộ vô cùng tốt.

Khó khăn ngành Dược hiện nay

Ngoài những cơ hội kể trên thì ngành Dược cũng phải đối mặt với nhiều thách thức đặc biệt là vẫn đề nâng cao số lượng cũng như chất lượng, trình độ chuyên môn tay nghề của Dược sĩ ở Việt Nam hiện nay.

Nhìn nhận được những yêu cầu này nên hiện nay rất nhiều bạn trẻ đã thể hiện mong muốn được học Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao giá trị bằng cấp, đảm bảo được yêu cầu của các nhà tuyển dụng đề ra.

Với mục tiêu không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng đào tạo trong lĩnh vực Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược –  Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngày càng được nhiều thí sinh chọn lựa làm điểm đến cho tương lai sau này của bản thân.

Lựa chọn học ngành Dược là một quyết định sáng suốt cho nhiều bạn trẻ

Lựa chọn học ngành Dược là một quyết định sáng suốt cho nhiều bạn trẻ

Đến với Nhà trường, sinh viên sẽ được trải nghiệm trong một môi trường hoàn toàn chuyên nghiệp khi kết hợp giữa học lý thuyết, thực hành và trải nghiệm thực tế thông quá các công ty, bệnh viện có liên kết với trường. Mục đích lớn nhất vẫn là để sinh viên được cọ sát và tự nâng cao cơ hội cho bản thân. Vì vậy sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng với những gì mà các bạn mong muốn khi theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang đào tạo ngành Dược với 3 hệ sau đây:

  • Cao đẳng Dược chính quy: thời gian đào tạo 03 năm dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3.
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Thời gian đào tạo 20 tháng, dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ.
  • Liên thông Cao đẳng Dược: Thời gian đào tạo trong vòng 15 tháng, dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.

Chỉ cần đảm bảo được điều kiện quan trọng trên, thí sinh hoàn toàn có thể tiến hành làm hồ sơ hoặc Đăng ký trực tuyến trên hệ thống tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được xét tuyển trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo nội dung miễn giảm 100% học phí …