Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Ngành Điều dưỡng có cơ hội việc làm tốt nếu thực sự biết nắm bắt

Ngành Điều dưỡng có cơ hội việc làm tốt nếu thực sự biết nắm bắt

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

23/06/2020 10 Lượt xem

Điều dưỡng từ lâu vốn được đánh giá là ngành học tiềm năng cho các bạn trẻ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nắm bắt để biến cơ hội thành hiện thực.

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng có cơ hội việc làm như thế nào?

Điều dưỡng viên là người có nhiệm vụ chính trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người bệnh, khi phối hợp cùng các bác sĩ nhằm đưa ra hướng điều trị tích cực cho bệnh nhân. Do đó, đây là ngành học phù hợp cho cả nam lẫn nữ cũng như chiếm một vị trí cực kỳ quan trọng trong hệ thống ngành Y tế.

Về cơ bản sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, sinh viên có thể sử dụng bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn để ứng tuyển vào những vị trí công việc như sau:

 • Giải đáp thắc mắc cho người bệnh và gia đình bệnh nhân về tình trạng sức khỏe.
 • Hướng dẫn và thực hiện công tác tiếp đón bệnh nhân, làm các thủ tục khám chữa bệnh.
 • Thực hiện các kỹ năng xử lý lâm sàng, theo sõi tình trạng tiến triển của người bệnh.
 • Trực tiếp chăm sóc bệnh nhân, hướng dẫn bệnh nhân cách tự chăm sóc bản thân để đảm bảo cũng như hồi phục sức khỏe một cách tốt nhất.
 • Động viên bệnh nhân, truyền tải những mong muốn, những nguyện vọng của bệnh nhân đến bác sĩ phụ trách.
 • Trường hợp bệnh nhân qua đời các Điều dưỡng viên sẽ phải thực hiện các thủ tục giấy tờ cần thiết để bàn giao cho nhà xác.
 • Chịu trách nhiệm trong công tác quản lý thiết bị y tế, máy móc Y tế và dụng cụ trong bệnh viện theo đúng sự phân công.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteru tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteru tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Hiểu được tầm quan trọng của ngành Điều dưỡng, bên cạnh việc tuyển sinh các ngành học khác trong khối Cao đẳng Y dược, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng.

Điều kiện trúng tuyển yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH, đảm bảo tốt về mặt phẩm chất đạo đức, sức khỏe. Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn tại trường. Nhằm đào tạo ra những người Điều dưỡng có trình độ chuyên môn, tay nghề cao, phẩm chất đạo đức tốt, Nhà trường đã chú trọng đầu tư, cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, liên kết với các bệnh viện trong khu vực để các em được thực hành ngay từ học năm nhất, năm hai.

Hiện điều kiện tuyển sinh cùng mô hình học tập trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng cho các bậc Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu… Khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng quy định thí sinh phải chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2020
 • Bản sao có công chứng tốt nghiệp THPT (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp THPT)
 • Học bạ THPT (có công chứng);
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn) nơi thí sinh cư trú
 • 04 Ảnh 3×4 (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây) ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần
 • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Trong quá trình tuyển sinh nếu có vấn đề gì thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteru:  Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. 

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội kéo dài trong bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ …