Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp kỹ thuật hình ảnh có được không?

Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp kỹ thuật hình ảnh có được không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

02/11/2017 50 Lượt xem

Tôi mới đã học xong Trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học, giờ muốn học liên thông lên Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm thì có đủ điều kiện không?

Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp kỹ thuật hình ảnh

Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp kỹ thuật hình ảnh

Ngành Dược đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ, nhận thấy cơ hội nghề nghiệp rộng mở khi làm trong ngành này nhiều thí sinh đã không chần chừ đăng ký học thêm để có tấm bằng Cao đẳng Dược

Bằng Trung cấp Kỹ thuật hình ảnh có được liên thông Cao đẳng Dược?

Liên thông Cao đẳng Dược là yêu cầu cấp thiết đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược để nâng cao kiến thức cũng như giá trị bằng cấp. Tuy nhiên có nhiều bạn không tốt nghiệp Trung cấp Dược đang thắc mắc không biết có được liên thông Cao đẳng Dược không. Để giải đáp thắc mắc này chuyên mục tin tức Giáo dục xin trả lời như sau:

Những thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 phải đáp ứng được điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đối với những thí sinh đăng ký thi liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp (học chứng chỉ chuyển đổi trong 3 tháng).

Đối chiếu với điều kiện trên, những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật hình ảnh Y học hoàn toàn đủ điều kiện để tham gia dự thi liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin chi tiết về chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược:

  • Thời gian đào tạo 15 tháng: Dành cho những thí sinh liên thông đúng chuyên ngành đã được đào tạo ở hệ Trung cấp (liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng từ Trung cấp Điều dưỡng…)
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe (liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp, ví dụ: liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Y sĩ Y học cổ truyền… lên Cao đẳng Dược).

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược ngắn hơn so với chương trình khác

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược ngắn hơn so với chương trình khác

Như vậy trường hợp của bạn muốn học liên thông từ Trung cấp Kỹ thuật Hình ảnh Y học lên Cao đẳng Dược thì thời gian học sẽ là 18 tháng (trong đó 3 tháng học chuyển đổi từ Điều dưỡng sang Dược).

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Dược: Là bằng Cao đẳng chính quy do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp theo quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp được Bộ Y tế công nhận, có giá trị sử dụng trên toàn quốc, đủ điều kiện thi tuyển viên chức, công chức ngành Y tế hoặc mở quầy thuốc tư nhân theo quy định của Luật Dược (sửa đổi) có hiệu lực từ 01/01/2017.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng mức học phí hợp lý dành cho các thí sinh. Theo đó mức học phí liên thông Cao đẳng Dược cũng giống như mức học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 800.000 đồng/tháng

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Dược là gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như giá trị bằng cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển liên thông cao đẳng Dược dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược hoặc Trung cấp ở một ngành bất kỳ trong nhóm ngành sức khỏe.

Theo tin Giáo dục: Thí sinh có nhu cầu đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng học bạ + bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược nếu có (nếu thí sinh đăng ký dự thi liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian và địa chỉ nhận hồ sơ: Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh có nhu cầu đăng ký học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Hotline tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 –  09.8258.8258

Nguồn: Trung cấp Y khoa Pasteur

 

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lưu ý thí sinh cần đảm bảo điều kiện …