Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Liên Thông > Có được Liên thông cao đẳng Dược khi mất bằng Trung cấp Dược không?

Có được Liên thông cao đẳng Dược khi mất bằng Trung cấp Dược không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

29/09/2017 113 Lượt xem

Liên thông lên Cao đẳng Dược là yêu cầu cần thiết để nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. vậy những người không may bị mất bằng trung cấp Dược có được phép liên thông không?

Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Dược

Liên thông Cao đẳng Dược từ Trung cấp Dược

Hoà nhập cùng xu thế phát triển của xã hội thì việc học lên một trình độ cao hơn là điều rất cần thiết để trau dồi kiến thức cũng như nâng cao giá trị bằng cấp cho bản thân cho tất cả các ngành nghề nói chung và đặc biệt là ngành Y Dược nói riêng bởi ngành này liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người. Bên cạnh đó Bộ Y tế cũng đã có chủ trương chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế yêu cầu trình độ tối thiểu là cao đẳng trở lên. Do đó việc học liên thông Cao đẳng Dược là hết sức cần thiết nếu bạn muốn có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp và nhận mức lương hấp dẫn.

Với chỉ tiêu được giao từ Bộ Lao động thương binh và Xã hội trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe. Yêu cầu thí sinh cần có trong bộ hồ sơ xét tuyển đó chính là bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương ứng

Mất bằng Trung cấp có được phép liên thông Cao đẳng Dược không?

Có một số người vì lý do nào đó bị mất bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược nhưng bảng điểm thì vẫn còn, vậy trong trường hợp này thí sinh có đủ điều kiện để liên thông Cao đẳng Dược không? Theo như quy định về liên thông thì trong hồ sơ đăng ký dự thi của thí sinh bắt buộc phải có 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược kèm theo bảng điểm tương ứng. Nếu như mất bằng tốt nghiệp Trung cấp thì bạn không thể đăng ký dự thi. Tuy nhiên bạn có thể về trường cũ nơi bạn đã tốt nghiệp để xin trường cấp lại bản sao bằng tốt nghiệp cho bạn. Sau khí có bằng tốt nghiệp bạn có thể đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược. Theo quy định, người bị mất bản chính văn bằng tốt nghiệp, nhà trường chỉ cấp lại bản sao bằng tốt nghiệp chứ không cấp lại bản chính.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Thời gian đào tạo và mức học phí liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Thời gian học liên thông Cao đẳng Dược đối với những người đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược là 15 tháng, đối với những người có bằng tốt nghiệp Trung cấp ở nhóm ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Dược là 18 tháng (trong đó 3 tháng học chứng chỉ chuyển đổi sang ngành Dược). Nhà trường có các lớp học ngoài giờ hành chính nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Học phí liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 800.000đ/tháng. Mức học phí này cũng được áp dụng với học phí văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Những giấy tơ trong hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược.

Thí sinh cần nộp hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược (theo mẫu của trường).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược đối với những thí sinh dự thi không đúng chuyên ngành (nếu có).
  • 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh của thí sinh + 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Ngoài chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược nhà trường còn đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào (không giới hạn như chương trình liên thông Cao đẳng Dược) muốn thay đổi cơ hội nghề nghiệp thử sức trong một môi trường hoàn toàn mới.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược thí sinh xin gửi về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chuẩn  

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Dược học cuối tuần …