Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Liên Thông > Phiếu liên thông Cao đẳng Dược có thể mua ở đâu?

Phiếu liên thông Cao đẳng Dược có thể mua ở đâu?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

01/11/2017 88 Lượt xem

Trong hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược thí sinh cần phải có phiếu đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược. Vậy mua phiếu này ở đâu?

Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao kiến thức chuyên môn và bằng cấp

Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao kiến thức chuyên môn và bằng cấp  

Với tương lai tươi sáng của ngành Dược trong những năm tới thì đây được coi là mảnh đất vô cùng màu mỡ cho những thí sinh có niềm đam mê và gắn bó với ngành Dược. Để giúp thí sinh Trung cấp Y Dược nâng cao trình độ và khả năng chuyên môn của bản thân, ban tin tức Giáo dục – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn thí sinh làm thủ tục đăng ký xét tuyển liên thông một cách nhanh chóng nhất.

Địa chỉ nào đào tạo liên thông Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế

Để thí sinh có thể có một công việc ổn định, đúng chuyên ngành đào tạo và có mức thu nhập ổn định thì trình độ chuyên môn của thí sinh phải đạt được ở mức nào đó, đúng yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Đặc biệt trước vấn đề đòi hỏi ngày càng khắt khe của xã hội về chất lượng của đội ngũ cán bộ ngành Y tế mà ngày nay, nếu như cán bộ ngành Dược chỉ tốt nghiệp ở trình độ Trung cấp thì chưa đủ, để không bị đào thải khỏi sự phát triển chung của xã hội thì cần phải tiếp tục Liên thông Cao đẳng Dược và các bậc học cao hơn.

Muốn được đào tạo một cách chuyên nghiệp bài bản, người học Liên thông Cao đẳng Dược cần xác định được địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng, có chương trình đào tạo đạt chuẩn yêu cầu Bộ Y tế để đảm bảo được yêu cầu của xã hội, phù hợp với quá trình chuẩn hóa cán bộ Y tế trong việc chỉ chấp nhận cán bộ y tế trình độ Cao đẳng Dược trở lên từ năm 2021 cũng như tại đây sinh viên được đào tạo trong môi trường bài bản, chuyên nghiệp. Với môi trường học tập chuyên nghiệp như Cao đẳng Y Dược Hà Nội, sinh viên mới có thể nắm vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng tay nghề và đáp ứng được tất cả các đòi hòi ngày càng cao của xã hội.

Địa chỉ mua phiếu liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Địa chỉ mua phiếu liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Vậy mua phiếu liên thông Cao đẳng Dược ở đâu?

Trong hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược thí sinh cần có phiếu liên thông Cao đẳng Dược. Để có được phiếu này thí sinh có thể lấy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong phiếu liên thông thí sinh cần điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu. Bao gồm:

Mục I thí sinh điền chính xác thông tin của bản thân:

  • Họ và tên: Ở mục này, thí sinh cần ghi đầy đủ thông tin tên họ của bản thân, lưu ý là ghi đúng theo trong giấy khai sinh.
  • Giới tính: Nếu là Nam thí sinh điền là nam, Nữ ghi là Nữ.
  • Ngày tháng năm sinh: Thí sinh ghi chính xác ngày tháng năm sinh để làm thẻ học sinh. Lưu ý ghi chính xác như trong giấy khai sinh.
  • Địa chỉ nhận Giấy Báo Trúng Tuyển: Mục này rất quan trọng, nếu sai thông tin thì thí sinh sẽ không nhận được giấy báo trúng tuyển, do đó, thí sinh cần điền đầy đủ thông tin về cách thức liên hệ, ghi rõ tên người nhận phiếu, địa chỉ, số nhà, phường, xã, quận huyện, thành phố để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Điện thoại của thí sinh: Thí sinh ghi rõ số điện thoại của bản thân và Email để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.

Mục II: Nguyện vọng đăng ký xét tuyển của thí sinh

Thí sinh yêu thích và mong muốn theo học ngành nghề nào thì tích vào ô tương ứng trong mục. Ví dụ theo học liên thông Cao đẳng Dược thì tích vào ô liên thông Cao đẳng Dược. Những nguyện vọng không đăng ký phải gạch chéo để khẳng định.

Những giấy tờ chi tiết trong hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược

Sau khi đã có phiếu đăng ký liên thông Cao đẳng Dược thí sinh cần hoàn thiện nốt giấy tờ cần có trong hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Dược. Những giấy tờ cần có bao gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển thì nhanh chóng gửi về nhà Trường theo địa chỉ quy định để nhận được phản hồi sớm nhất.

Ngoài ra nhà trường còn tuyển sinh chương trình Cao đẳng Dược chính quy, chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những thí sinh có niềm đam mê với ngành Dược muốn được làm việc và cống hiến trong môi trường Y Dược.

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược thí sinh gửi về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Hotline tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 –  09.8258.8258

Nguồn: Trung cấp Y khoa Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược 2022 trong thời gian bao lâu?

Liên thông Cao đẳng Dược áp dụng thời gian đào tạo theo quy định mới …