Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Ưu điểm nổi trội của liên thông Cao đẳng Dược so với liên thông Đại học Dược

Ưu điểm nổi trội của liên thông Cao đẳng Dược so với liên thông Đại học Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

05/10/2017 80 Lượt xem

Thí sinh sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nên chọn liên thông lên Cao đẳng Dược thay vì liên thông lên Đại học bởi một loạt các lý do sau đây.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội

Thí sinh cần hiểu rõ hình thức liên thông Cao đẳng Dược dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức khỏe muốn nâng cao giá trị bằng cấp để mở rộng cơ hội việc làm cũng như nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân, đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Năm 2017 thí sinh muốn học liên thông tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể lựa chọn liên thông 3 chuyên ngành đó là liên thông Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và liên thông Cao đẳng xét nghiệm. Thời gian đào tạo cho hình thức học liên thông là 1,3 năm áp dụng với những thí sinh liên thông đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp (Liên thông Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược, liên thông Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng…), thời gian đào tạo sẽ là là 1,5  áp dụng với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp (ví dụ: liên thông trung cấp Dược lên Cao đẳng Điều dưỡng…). Thời gian chênh lệch là do thí sinh phải học thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành mà thí sinh học liên thông.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều thí sinh nhận định là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe, sinh viên học tại đây sẽ được thực hành thực tập trong môi trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ máy móc, phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế để nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao trong thời đại hội nhập Y khoa với các quốc gia trong khu vực.

Liên thông Cao đẳng Dược với mức học phí tiết kiệm

Liên thông Cao đẳng Dược với mức học phí tiết kiệm

Lý do thí sinh nên liên thông Cao đẳng thay vì Đại học?

Tại sao hình thức liên thông Cao đẳng Dược được nhiều thí sinh lựa chọn? Một loạt các lý do sau đây sẽ chứng minh thí sinh sinh chọn lựa học liên thông Cao đẳng Dược là vô cùng sáng suốt.

Lý do thứ nhất: Thời gian học tập ngắn hơn

Thí sinh học Trung cấp Y Dược liên thông lên Cao đẳng Dược sẽ chỉ mất từ 1,3 đến 1,5 năm đào tạo, còn khi liên thông lên Đại học thí sinh phải mất gấp đôi lượng thời gian học so với hệ Cao đẳng. Trong khi đó theo quy định chuẩn hóa trình độ cán bộ công nhân viên chức ngành Y tế thì chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng là đạt yêu cầu.

Lý do thứ 2: Chi phí học tập tiết kiệm

Bạn chỉ mất 800.000 đồng/tháng để học liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Mức học phí này cũng tương đối thấp so với các trường Cao đẳng đào tạo cùng chuyên ngành khác. Nếu Liên thông đại học với cùng mức học phí như vậy nhưng với thời gian đào tạo lâu hơn bạn cũng sẽ mất thêm một khoản chi phí rất lớn cho việc ăn uống, sinh hoạt.

Lý do thứ 3: Điều kiện liên thông cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với đại học

Ngay sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược bạn có thể đăng ký thi liên thông ngay lên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, mức độ thi tuyển cũng nhẹ nhàng hơn nhiều so với thi tuyển liên thông lên Đại học. Ngoài ra Bộ Y tế cũng đang có quy định siết chặt tuyển sinh liên thông Đại học Y Dược, thí sinh sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược muốn liên thông lên Đại học Y Dược yêu cầu phải có: Có chứng chỉ hành nghề theo quy định; Phải thi đạt yêu cầu khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Điểm mỗi môn thi phải đạt từ 05 điểm trở lên theo thang điểm 10.

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông năm 2017

Nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ cũng như bằng cấp của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tổ chức thi liên thông Cao đẳng Y Dược với 3 chuyên ngành Dược, Điều dưỡng và xét nghiệm

Thí sinh đăng ký học vui lòng chuẩn bị hồ sơ liên thông bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh liên thông Cao đẳng (theo mẫu của trường).
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng học bạ + bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vào tất cả các ngày trong tuần tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn trực tiếp: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

 

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Cao đẳng Điều dưỡng thu hút nhiều thí sinh đăng ký theo học?

Học Cao đẳng Điều dưỡng luôn là cơ hội thứ 2 dành cho những thí …