Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Làm việc trong môi trường Quốc tế nhờ học Cao đẳng Điều dưỡng

Làm việc trong môi trường Quốc tế nhờ học Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

01/11/2017 65 Lượt xem

Hiện nay nước ta liên tục xuất khẩu Điều dưỡng viên sang các quốc gia đang phát triển trên thế giới, đây cũng là cơ hội để sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau tốt nghiệp có cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế.

Miễn 100% học phí khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Miễn 100% học phí khi học Cao đẳng Điều dưỡng

Liên tục xuất khẩu nhân lực ngành Điều dưỡng sang nước ngoài

Xuất khẩu nhân lực Điều dưỡng viên sang làm việc tại các quốc gia phát triển đang là hướng đi đúng trong chính sách lao động của nước ta hiện nay. Với lực lượng nhân lực ngành Điều dưỡng có tay nghề cao, Điều dưỡng viên Việt Nam có thể tham gia vào tất cả các lĩnh vực mà các quốc gia khác có nhu cầu tuyển dụng. Đặc biệt trong những năm qua ở các nước phát triển đang có nhu cầu nhân lực rất cao về nghành chăm sóc sức khỏe nhất là lao động có chuyên môn về ngành Điều dưỡng.

Năm 2014 Chính phủ việt Nam đã kí các hiệp định về cung ứng nguồn lao động nghành điều dưỡng với Cộng hòa Liên bang Đức, Nhật bản, Đài loan …đây thực sự là cơ hội lớn cho nhân lực ngành Điều dưỡng Việt Nam, những bạn sinh viên đang theo học ở các trường tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng có điều kiện tiếp thu khoa học kĩ thuật tiên tiến của nước ngoài cũng như có môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp với mức thu nhập cao

Theo như thông tin từ các nhà tuyển dụng thì mức lương của một điều dưỡng viên làm việc tại các thị trường quốc tế tối thiểu khoảng 1500 USD /tháng đây thực sự là mức thu nhập mơ ước của người lao động Việt Nam và cũng là động lực cho những bạn trẻ có đam mê theo ngành Điều dưỡng.

Xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng, Cấp bằng chính quy

Xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng, Cấp bằng chính quy

Học Cao đẳng Điều dưỡng: Cơ hội làm việc trong môi trường Quốc tế

Một trong những điều kiện kiên quyết để lao động làm trong ngành Điều dưỡng có cơ hội làm việc ở môi trường Quốc tế đó là phải tốt nghiệp bậc Cao đẳng Điều dưỡng trở lên. Do vậy, đối với những bạn có định hướng làm Điều dưỡng viên ở các Quốc gia đang phát triển để có mức thu nhập cao thì có thể theo học ngành này ở các Trường Cao đẳng Y Dược. Với những bạn trẻ đã tốt nghiệp một trường Cao đẳng hay Đại học nào đó nhưng không phải ngành Điều dưỡng có thể học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngành Điều dưỡng, chỉ trong thời gian 18 – 20 tháng là có thể trở thành Điều dưỡng viên có năng lực, trình độ. Tuy nhiên, để có lợi thế cạnh tranh so với những Điều dưỡng viên khác các bạn nên tìm cho mình ngôi trường đã có kinh nghiệm trong đào tạo Điều dưỡng viên đạt chuẩn như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để có lợi thế cạnh tranh

Với sứ mệnh cao cả đào tạo sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đòn bẩy giúp sinh viên đến gần hơn với ước mơ làm việc ở vùng trời Tây. 98% sinh viên tốt nghiệp của trường đều kiếm được việc làm phù hợp và được nhà tuyển dụng đánh giá cao về năng lực và thái độ làm việc. Các chương trình tuyển dụng và đào tạo Điều dưỡng viên làm việc ở Châu Âu, Châu Á…luôn ưu tiên những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng ở trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đó cũng là lý do tại sao sinh viên học ở đây luôn có cơ hội việc làm, lợi thế cạnh tranh cao hơn so với những sinh viên khác.

Bên cạnh đào tạo nhân lực Điều dưỡng viên tương lai đạt chuẩn qua ngành Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm và Cao đẳng Hộ sinh, hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nhằm đáp ứng nhu cầu học tập không chỉ của sinh viên hệ Cao đẳng mà còn của nhiều cử nhân Đại học đã ra trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Sau khi hoàn thành hồ sơ thí sinh có thể gửi theo đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp đến Văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng 115, Nhà N1,– Số 101 Tô Vĩnh Diện – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lưu ý thí sinh cần đảm bảo điều kiện …