Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Nghề Marketing Dược – Xu hướng lựa chọn mới của sinh viên Cao đẳng Dược

Nghề Marketing Dược – Xu hướng lựa chọn mới của sinh viên Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

03/11/2017 140 Lượt xem

Ngành Dược đang lên ngôi trong những năm gần đây, các công ty Dược đẩy mạnh hoạt động sản xuất và phân phối nên Marketing Dược đang trở thành xu hướng nghề nghiệp của sinh viên Cao đẳng Dược

Marketing Dược được nhiều sinh viên Cao đẳng Dược lựa chọn

Marketing Dược được nhiều sinh viên Cao đẳng Dược lựa chọn

Hiện nay thuốc được coi là thứ không thể thiếu được trong mỗi gia đình. Đặc biệt với tính chất thời tiết của Việt Nam đó là khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm mưa nhiều, thời tiết thay đổi thất thường khiến sức khức khỏe con người không thể đảm bảo được. Do vậy nhu cầu sử dụng thuốc phòng và chữa bệnh hằng năm rất lớn. Dân số Việt Nam cũng khá đông, việc phát triển ngành Dược phẩm được xem như là điều tất yếu tại Việt Nam. Đây cũng là lý do khiến ngành Dược là ngành nghề giàu tiềm năng và không ngừng tăng trưởng.

Marketing Dược – Ngành nghề mới nhưng được nhiều người lựa chọn

Dù trong bất kỳ ngành nào đi chăng nữa thì tính cạnh tranh là điều tất yếu xảy ra. Chính vì thế Marketing được coi là phương pháp hiệu quả nhất để khách hàng biết đến doanh nghiệp của mình và ngành Dược cũng không ngoại lệ. Ngày càng nhiều công ty Dược phẩm ra đời khiến cho sự cạnh tranh ngày càng lớn và nhu cầu tuyển dụng nhân viên Marketing Dược cũng kéo theo đó mà tăng lên.

Ngành Dược không giống như những ngành kinh doanh thông thường khác bởi Dược phẩm liên quan trực tiếp tới sức khỏe của con người, vì thế để làm được trong lĩnh vực này thì ngoài những kiến thức căn bản và chuyên sâu về Marketing như kỹ năng tiếp thị, quảng bá, nắm bắt tâm lý khách hàng, kỹ năng giao tiếp, thì người làm Marketing Dược cần phải có kiến thức chuyên môn về bệnh, về các loại thuốc, về phương pháp điều trị. Chính vì thế khi tuyển dụng nhân sự làm Marketing Dược, các doanh nghiệp Dược thường ưu tiên tuyển dụng những sinh viên tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược chuyên về ngành Dược… với mức lương hấp dẫn. Đây là hướng đi mới hứa hẹn nhiều cơ hội cho những sinh viên Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp.

Học cao đẳng Dược để trở thành chuyên viên marketing Dược

Học cao đẳng Dược để trở thành chuyên viên marketing Dược

Học Marketing Dược ở đâu tốt nhất?

Ngành này được nhiều chuyên gia đánh giá là có nhiều khả năng thăng tiến trong sự nghiệp, nhưng không phải ai cũng có thể làm được trong lĩnh vực này. Để trở thành một người làm Marketing giỏi trong lĩnh vực Dược phẩm, bên cạnh việc trang bị những kỹ năng cần thiết như lắng nghe, thuyết phục, kỹ năng xử lý tình huống… thì sinh viên Cao đẳng Dược, hay sinh viên chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần rèn luyện cho mình sự tự tin, thích nghi với những biến động trong ngành.

Nhằm giúp sinh viên có thêm nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường, môn học Marketing Dược đã được đưa vào chương trình đào tạo Cao đẳng Dược chính quy, liên thông Cao đẳng Dược và chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Khi sinh viên theo học tại trường, ngoài những kiến thức chuyên Y học và Dược học, sinh viên còn được đào tạo thêm những kiến thức về Marketing căn bản như kỹ năng tiếp thị, quảng bá sản phẩm, các kênh marketing thông dụng…

Bên cạnh đó, sinh viên còn được rèn luyện những kỹ năng mềm cần thiết khác để tồn tại và phát triển trong thời buổi cạnh tranh như kỹ năng giao tiếp trước đám đông, kỹ năng thuyết phục khách hàng, kỹ năng làm việc nhóm…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đội ngũ giảng viên giỏi, năng động, thường xuyên cập nhật những kiến thức Y Dược học mới nhất, luôn quan tâm và nhiệt tình hướng dẫn sinh viên trong suốt thời gian theo học tại trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 với các Cao đẳng chính quy, văn bằng 2 Cao đẳng và liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh có nhu cầu theo học vui lòng nộp hồ sơ về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Hotline tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 –  09.8258.8258

Nguồn: Trung cấp Y khoa Pasteur

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lưu ý thí sinh cần đảm bảo điều kiện …