Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Học Cao đẳng Điều dưỡng là sự lựa chọn vừa sức cho thí sinh tốt nghiệp THPT

Học Cao đẳng Điều dưỡng là sự lựa chọn vừa sức cho thí sinh tốt nghiệp THPT

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

13/03/2020 13 Lượt xem

Những trường hợp đã tốt nghiệp THPT/ BTVH nên đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng khi chuyên ngành mang đến chương trình học cùng thời gian đào tạo phù hợp với năng lực của thí sinh.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Với điều kiện tuyển sinh đơn giản, không làm khó thí sinh, năm 2020 Cao đẳng Điều dưỡng đã chính thức trở thành ngành học thu hút lượng lớn thí sinh tham gia xét tuyển. Đặc biệt đây còn là ngành học có nhiều tiềm năng cơ hội việc làm trong tương lai.

Sử dụng hình thức xét tuyển với Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng hình thức xét tuyển theo quy định tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH với mong muốn giảm được tối đa áp lực thi cử cho các thí sinh. Đồng thời đây cũng là cơ hội mà Nhà trường mong muốn giúp các bạn trẻ có đam mê với ngành Điều dưỡng có thể thực hiện được ước muốn ngay trong năm nay.

Theo đó, Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển trên cả nước. Những thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định đều có cơ hội trở thành sinh viên của Trường.

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2020..
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi công bố những điều kiện xét tuyển trên, Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các thí sinh. Khi các em đều cho rằng, điều kiện tuyển sinh vừa sức, phù hợp với những em có học lực tầm trung và yêu thích hệ đào tạo Cao đẳng Y dược nói chung và Cao đẳng Điều dưỡng chính quy nói riêng.

năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trở thành địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trở thành địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng

Những môn học trong chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng

Khi đã đảm bảo đủ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng và đào tạo trong  thời gian 3 năm. Trong thời gian học này sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức từ nền tảng cho đến chuyên sâu về khoa học xã hội, khoa học sức khỏe và Điều dưỡng. Đồng thời còn được trau dồi, tiếp thu khả năng phân tích nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa, các biện pháp duy trì và cải thiện điều kiện sống để bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của con người.

Bên cạnh đó các môn cơ sở ngành như Điều dưỡng cơ sở, Sức khỏe – môi trường và vệ sinh nâng cao sức khỏe, Đạo đức Điều dưỡng, Pháp luật – Tổ chức Y tế, Dược lý Điều dưỡng, Giáo dục sức khỏe và thực hành Điều dưỡng, Điều dưỡng và kiểm soát nhiễm khuẩn, Chăm sóc người bệnh cấp cứu và chăm sóc tích cực, Chăm sóc sức khỏe người lớn bệnh Nội khoa, Chăm sóc sức khỏe trẻ em, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, Quản lý Điều dưỡng… cũng nằm trong chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Với nền tảng kiến thức chuyên sâu và được đào tạo bài bản bởi đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn tại trường. Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có đủ điều kiện để ứng tuyển bản thân vào nhiều vị trí công việc khác nhau trong ngành.

Không chỉ có Cao đẳng Điều dưỡng, năm 2020 điều kiện tuyển sinh trên cũng được Nhà trường áp dụng với bậc Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh… vì thế những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, địa chỉ Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Hotline: 0996.212.212 – 0886.212.212

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm những gì?

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng là công việc quan trọng trong quy …