Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

11/03/2020 19 Lượt xem

Với điều kiện xét tuyển cùng chỉ tiêu tuyển sinh rộng mở, năm 2020 thí sinh ứng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy có cơ hội trúng tuyển lớn tại Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Quy định chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược uy tín, khi mỗi năm nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh cũng như các bậc phụ huynh. Nhằm đáp ứng tốt nhất cho việc dạy và học cho sinh viên, cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo luôn được trường chú trọng hàng đầu. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên cũng giàu chuyên môn,kỹ năng với nghề. Đặc biệt trường còn có bệnh viện riêng tạo nhiều điều kiện cho sinh viên học tập theo mô hình trường học – bệnh viện giúp sinh viên hoàn thiện kiến thức lẫn khả năng tay nghề chuyên môn.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo 5 mã ngành gồm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Hình thức tuyển sinh áp dụng tất cả các ngành tại trường là xét tuyển học bạ cấp 3 điều kiện tốt nghiệp THPT.

Thực hiện theo quy định tuyển sinh của Bộ, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ xét tuyển và đào tạo nhiều đợt trong năm cho đến khi hết chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

  • Đợt 1: Nhận hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng từ ngày 1/3 đối với thí sinh đa tốt nghiệp THPT
  • Đợt 2: Nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển sau khi có kết quả thi tốt nghiệp THPT quốc gia đối với thí sinh thi năm 2020.

Ngoài ra, nếu sau khi xét tuyển 2 đợt mà vẫn chưa hết chỉ tiêu trường sẽ tiếp tục xét tuyển bổ sung cho đến khi đủ. Vì thế để nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay và được học tập đúng chuyên ngành bản thân yêu thích, ngay từ hôm nay các em có thể làm hồ sơ đăng ký Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Việc ứng tuyển sớm luôn mang đến cho các em nhiều cơ hội học tập lớn.

Chỉ tiểu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 được Nhà trường mở rộng

Chỉ tiểu tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 được Nhà trường mở rộng

Ban hành mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Đối với việc áp dụng hình thức xét tuyển thẳng thì bộ hồ sơ có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Theo đó, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ mọi giấy tờ, ghi rõ thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng yêu cầu.

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2020 theo mẫu quy định chung
  • 01 Bản sao photo công chứng học bạ THPT
  • 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2020
  • 01 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019
  • 04 ảnh 3×4; 02 ảnh 4×6
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Với bộ hồ sơ này thí sinh cần gửi trực tiếp hoặc gián tiếp tới địa chỉ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, địa chỉ Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Hotline: 0996.212.212 – 0886.212.212. Sau khi nhận được thông tin, thầy cô sẽ tiến hành xét tuyển và thông báo kết quả đến thí sinh trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm những gì?

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng là công việc quan trọng trong quy …