Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Hồ sơ tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn năm 2021

Hồ sơ tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn năm 2021

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

10/10/2021 13 Lượt xem

Thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng đơn giản với hướng dẫn từ văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ học ngành Cao đẳng Điều dưỡng uy tín năm 2021 Địa chỉ học ngành Cao đẳng Điều dưỡng uy tín năm 2021

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Điều dưỡng là ngành mang sức hút mạnh mẽ không chỉ đối với nữ giới mà còn hấp dẫn nam giới. Với vai trò quan trọng của mình, ngành Điều dưỡng đã và đang làm tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nhận được sự tín nhiệm của xã hội và chính những người bệnh.

Đặc biệt trong bối cảnh con người đối mặt với nhiều thách thức gồm chủ quan và khách quan, ảnh hưởng đến sức khỏe như đại dịch COVID-19 vừa qua, chúng ta càng thấy được sức ảnh hưởng cũng như nhiệm vụ thiêng liêng của những người Điều dưỡng nói riêng và cán bộ ngành Y tế nói chung. Điều này cũng làm nên sức hấp dẫn, thu hút các bạn trẻ yêu mến ngành Điều dưỡng và mong muốn trở thành những Điều dưỡng viên trong tương lai.

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ khi thành lập đã chú trọng trong việc tuyển sinh và đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng. Quy trình thực hiện được đảm bảo chất lượng dưới sự giám sát và cho phép của Bộ LĐTB&XH.

Năm 2021, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, trong đó thí sinh tham gia chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Có giấy tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với thí sinh tốt nghiệp năm 2021) hoặc bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (áp dụng với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước).
 • Thí sinh tham gia có sức khỏe tốt. Điều này rất có lợi cho thí sinh khi không bị gián đoạn trong thời gian học tập.
 • Thí sinh cần khai báo lý lịch rõ ràng và chắc chắn không vi phạm luật pháp theo quy định hiện hành.

Đáp ứng các quy định này, thí sinh có đủ điều kiện để tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn năm 2021

Việc đáp ứng điều kiện cùng việc chuẩn bị chu đáo, đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng là cơ hội để thí sinh trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn năm 2021

Tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn năm 2021

Theo quy định, thí sinh chỉ cần đáp ứng đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH);
 • Học bạ THPT;
 • Giấy khai sinh;
 • Thẻ căn cước hoặc CMND;
 • Sổ hộ khẩu;
 • Giấy khám sức khỏe;
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;

Đối với các giấy tờ thí sinh chỉ cần chuẩn bị 2 bản photo có công chứng. Ngoài ra, nếu thí sinh có các giấy tờ ưu tiên thì có thể nộp cùng bộ hồ sơ để nhận được những chính sách ưu đãi từ phía Nhà trường.

Năm 2021, thí sinh có các lựa chọn trong việc nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

 • Cách 1: Nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường.
 • Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh của Trường.

Đối với phương thức tuyển sinh cũng tương tự như trên. Ngoài ra, thí sinh có có thể ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN ngay trên website của Trường. Chỉ bằng việc click vào link, sau đó điền đầy đủ thông tin theo quy định, ấn GỬI. Hệ thống sẽ báo về Nhà trường, lúc này cán bộ tuyển sinh sẽ liên hệ trực tiếp đến thí sinh để xác nhận thông tin cũng như hướng dẫn thí sinh nhập học.

Thông tin địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần biết:

– Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

– Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

– Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm những gì?

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng là công việc quan trọng trong quy …