Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Dược > Muốn thay đổi số phận hãy học văn bằng 2 Trung cấp Dược

Muốn thay đổi số phận hãy học văn bằng 2 Trung cấp Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

17/03/2018 226 Lượt xem

Nếu bạn đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhưng vẫn chưa có công việc ổn định, hãy học thêm văn bằng 2 Trung cấp Dược trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Văn bằng 2 Trung cấp Dược học ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Trung cấp Dược học ngoài giờ hành chính

Lý do tại sao nên học văn bằng 2 Trung cấp Dược

Hiện nay ngành Dược đang có những bước phát triển thần kỳ, nhiều công ty Dược mở rộng thị trường, xây dựng thêm các chi nhánh mới nên cần rất nhiều nguồn nhân lực Dược sĩ. Tuy nhiên thực tế nguồn nhân lực cho ngành Dược đang thật sự khan hiếm, do đó mà sinh viên theo học ngành Dược sau khi ra trường ngoài việc có thêm nhiều cơ hội việc làm ổn định, hấp dẫn. Với những điều kiện tốt như thế thì chẳng có lý do gì mà không chọn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thay vì các ngành nghề khác?

Tình trạng cử nhân tốt nghiệp đại học sau khi ra trường thất nghiệp, thiếu việc làm quá nhiều như hiện nay thì việc lựa chọn một ngành học tiềm năng được coi là yếu tố tiên quyết giúp quyết định sự thành công hay thất bại ở người học. Ngành Dược khác những ngành nghề khác ở chỗ nó phù hợp với mọi đối tượng, bất cứ thời điểm nào cũng có thể bắt đầu theo đuổi con đường nào mà không sợ muộn. Đối với những bạn trẻ đã từng theo học ngành nghề khác hoàn toàn có thể chuyển đổi nghề nghiệp để thay đổi cuộc đời bằng cách học sang Văn bằng 2 Trung cấp Dược Trường Trung cấp Y khoa Pasteur.

Những ưu điểm của chương trình đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược

  • Thời gian học tập linh hoạt: Có các lớp đào tạo cuối tuần (thứ 7, chủ nhật hoặc các lớp học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần). Thời gian học này sẽ không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của người học.
  • Thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Dược ngắn: Chỉ sau 10 tháng là bạn đã có thể sở hữu ngay tấm bằng Trung cấp chuyên ngành Dược (dành cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh…) hoặc 12 tháng (dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm, Kỹ thuật, Kế toán, Ngân hàng…thì thời gain chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Dược).
  • Học phí đào tạo thấp: Học phí văn bằng 2 Trung cấp Dược chỉ 800.000/tháng. Đây được coi là mức học phí thấp nhất trong những trường đào tạo Trung cấp tại khu vực Hà Nội.

Sau khi tốt nghiệp thí sinh được nhận bằng Trung cấp Dược chính quy

Sau khi tốt nghiệp thí sinh được nhận bằng Trung cấp Dược chính quy

Sau khi hoàn thành chương trình học thì sẽ có thêm nhiều cơ hội việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn. Bạn có thể Liên thông Cao đẳng Dược ngay để nâng cao trình độ kiến thức chuyên môn của mình nếu đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế liên thông hiện hành mà Bộ đưa ra.

Giấy tờ cần có khi làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Dược

 Nếu đang có mong muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Dược tại Trường trung cấp Y khoa Pasteur thì các bạn hãy chuẩn bị một bộ hồ sơ với các giấy tờ cần thiết sau:

  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Phiếu đăng ký theo mẫu.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương (02 bản pho to công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Dược năm 2018

Thí sinh hoàn thiện xong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Dược hãy gửi về địa chỉ tuyển sinh của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Số điện thoại liên hệ: 04.6296.6296 – 09.8259.8259

 

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Cao đẳng Điều dưỡng thu hút nhiều thí sinh đăng ký theo học?

Học Cao đẳng Điều dưỡng luôn là cơ hội thứ 2 dành cho những thí …