Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Điều Dưỡng > Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THCS

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THCS

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

08/03/2018 331 Lượt xem

Với những thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên đều có thể đăng ký xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng năm 2018 tại trường Trung cấp Y khoa Pasteur

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THCS

Tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THCS

Tiềm năng phát triển của ngành Điều dưỡng

Điều dưỡng viên được coi là một mắt xích khá quan trọng trong việc phục hồi sức khở cho bệnh nhân. Nếu như thiếu đi người Điều dưỡng viên thì bác sĩ khó mà hoàn thành tốt được công việc của mình. Người Điều dưỡng viên tùy thuộc vào từng vị trí công việc khác nhau mà sẽ có những nhiệm vụ khác nhau, tuy nhiên, xét trên khía cạnh nghề nghiệp, khi đã trở thành Điều dưỡng viên thì đều có vai trò là chăm sóc, bảo vệ, theo dõi tình trạng sức khỏe, quá trình sử dụng thuốc cũng như dự phòng bệnh và chấn thương, động viên người bệnh vượt qua nỗi đau bệnh tật để tích cực điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Hiện nay, có rất nhiều người theo học Trung cấp Điều dưỡng đa khoa bởi lẽ ngành nghề này đang có sự phát triển không ngừng. Sinh viên theo học ngành nghề này không chỉ có nhiều cơ hội làm việc trong nước mà còn có khả năng du học ngành Điều dưỡng với mức thu nhập đáng mơ ước tại nước ngoài.

Trường nào đào tạo Trung cấp Điều dưỡng đạt chuẩn Bộ Y tế

Chất lượng Điều dưỡng viên phải được đặt lên hàng đầu, chăm sóc bệnh nhân phải có đủ y đức vững vàng chuyên môn và có đủ các kỹ năng tay nghề cần thiết trong quá trình điều trị, chăm sóc người bệnh. Luôn tự hào là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Y Dược nói chung và Trung cấp Điều dưỡng đa khoa nói riêng, Trung cấp Y khoa Pasteur  đã và đang đào tạo được rất nhiều khóa học viên Điều dưỡng sau khi ra Trường có việc làm ổn định, đúng chuyên môn với mức thu nhập hấp dẫn. Thậm chí nhiều sinh viên theo học tại Trường đã được nhiều công ty săn đón tuyển dụng trong quá trình thực tập.

Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật

Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng học thứ 7 chủ nhật

Năm 2018 Điều kiện xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur rất đơn giản, chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên đều có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Có những mốc thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng đa khoa khác nhau dành cho những đối tượng học tập khác nhau tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Cụ thể:

 • Chương trình đào tạo là 36 tháng: Đây là chương trình chỉ áp dụng cho những đối tượng đã hoàn thành và có bằng tốt nghiệp THCS. Sau khi được nhận vào học, sinh viên sẽ được bổ sung văn hóa THPT song song với quá trình đào tạo Trung cấp Điều dưỡng đa khoa.
 • Chương trình đào tạo là 27 tháng: Dành cho những đối tượng người học đã hoàn thành xong chương trình THPT nhưng vì lý do nào đó vẫn chưa có bằng tốt nghiệp.
 • Chương trình đào tạo là 24 tháng: Dành cho thí sinh đăng ký là những người đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
 • Chương trình đào tạo 10 tháng: Chương trình này chỉ áp dụng cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược trở lên các ngành như: Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Dược , Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu…muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Điều dưỡng đa khoa.
 • Chương trình đào tạo là 12 tháng: Đây là chương trình chỉ dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kế toán, Xây dựng, Sư phạm, Kỹ thuật, Học viện Tài chính….muốn chuyển đổi ngành nghề sang Trung cấp Điều dưỡng đa khoa

Hết thời gian đào tạo tại Trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Điều dưỡng chính quy và được phép Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học Điều dưỡng để nâng cao giá trị bằng cấp khi đáp ứng đủ tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà Bộ đề ra.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng đa khoa năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng đa khoa năm 2018 tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 bộ sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc.
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm tương đương.
 • 02 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 Phiếu ĐKTS có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
 • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
 • Các giấy tờ thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ đăng ký xét tuyển Trung cấp Điều dưỡng đa khoa thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp địa chỉ của trường để nộp hồ sơ. Địa chỉ tuyển sinh của Trường Trung cấp Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội ( Gần cầu vượt Ngã tư sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh cần điều kiện học lực thế nào để trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng?

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 hiện đang được mở rộng, …