Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Dược > Học Trung cấp Dược nên lựa chọn Trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

Học Trung cấp Dược nên lựa chọn Trường đào tạo bài bản, chuyên nghiệp

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

13/03/2018 135 Lượt xem

Lựa chọn Trường Trung cấp Dược đào tạo bài bản, chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng để sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội việc làm cao

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo Trung cấp Dược uy tín

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo Trung cấp Dược uy tín

Học theo đam mê là một chuyện tuy nhiên cũng cần phải xem xét trong thực tại ngành học đó có cần lao động nữa hay không. Việc lựa chọn được một ngành nghề phù hợp với bản thân là nỗi băn khoăn lo lắng của rất nhiều người. Thực tế cho thấy có nhiều thí sinh lựa chọn con đường thi vào các trường Đại học lớn với các ngành như Kinh tế, Ngân hàng, Báo chí để rồi ra Trường với tấm bằng loại ưu nhưng vẫn thất nghiệp trong khi đó sinh viên theo học Trung cấp Dược lại có thể tìm được việc làm dễ dàng với mức thu nhập hấp dẫn bởi nhu cầu về nguồn nhân lực ngành Y tế của xã hội không bao giờ là đủ.

Địa chỉ nào đào tạo Trung cấp Dược bài bản và uy tín tại Hà Nội?

Trên địa bàn TP. Hà Nội có không ít các trường đào tạo Trung cấp Dược, việc lựa chọn được một trường đào tạo bài bản cũng tốn rất nhiều thời gian tìm hiểu của sinh viên. Hiện nay có một trường Trung cấp Dược được đông đảo các thí sinh đăng ký tham gia xét tuyển đó là Trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là vì: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur không chỉ là nơi hội tụ của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có trình độ cao mà còn là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y – Dược có hệ thống bệnh viện liên kết riêng để sinh viên thực hành tay nghề. Mặt khác, với tiêu chí tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học và nâng cao chất lượng đào tạo, ngay từ khi thành lập, nhà Trường đã chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở hạ tầng, các trang thiết bị phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu, thực hành của sinh viên. Sinh viên theo học Trung cấp Dược  tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ có khả năng bắt nhịp luôn được với công việc với những cơ hội việc làm ổn định, hấp dẫn, lương cao.

Bằng uy tín và trách nhiệm, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur hứa hẹn là địa chỉ tin cậy, uy tín và đảm bảo dành cho các bạn trẻ đam mê và có mong muốn theo học Trung cấp Dược nói riêng và các ngành đào tạo Trung cấp Y Dược nói chung.

Tuyển sinh Trung cấp Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Trung cấp Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Dược của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur

Được giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Y Dược chất lượng cho ngành Y tế, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Dược với những thông tin xét tuyển như sau:  

 • Khu vực tuyển sinh: Trên toàn quốc, không phân biệt giới tính, độ tuổi.
 • Đối tượng tuyển sinh: Những thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên đều có thể đăng ký xét tuyển Trung cấp Dược

Hình thức xét tuyển: Xét tuyển học bạ, miễn thi.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược tùy thuộc vào bằng cấp cao nhất thí sinh hiện có

 • Chương trình đào tạo 24 tháng sẽ dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng THPT hoặc có bằng BTVH cấp 3.
 • Những đối tượng thí sinh đã học xong chương trình lớp 12 nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT thì sẽ có thời gian đào tạo là 27 tháng.
 • Chương trình đào tạo 36 tháng sẽ được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp THCS.

Sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy sau khi tốt nghiệp và được phép Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao trình độ nếu đảm bảo đủ tiêu chí liên thông mà Bộ đề ra.

Học phí Trung cấp Dược năm 2018 là 750.000/tháng. Mức học phí này được coi là thấp nhất trong những trường đào tạo Trung cấp Dược tại Hà Nội.

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Dược năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Hà Nội bao gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược năm 2018 bao gồm các giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Nhà Trường.
 • Bằng THPT + Học bạ THPT photo công chứng (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT).
 • Bằng THCS + Học bạ THCS photo công chứng với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS.
 • Bản công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 04 ảnh 3×4 cho vào phong bì ghi rõ địa chỉ người nhận.
 • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Khi đã chuẩn bị xong hồ sơ thì nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội (gần cầu vượt Ngã tư sở). Điện thoại liên hệ: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Dược học thứ 7 chủ nhật

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo lớp Trung cấp Dược học ngoài giờ hành chính thứ 7 và chủ nhật.