Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu > Điều kiện xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu có khó không?

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu có khó không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

05/03/2018 162 Lượt xem

Hiện tại các trường Trung cấp đã bắt đầu có những phương án tuyển sinh, vậy điều kiện xét tuyển Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu năm nay như thế nào, có khó không?

Đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Có thể với nhiều người ngành kỹ thuật vật lý trị liệu vẫn còn lạ lẫm bởi gần đây ngành này mới thực sự phát triển do những tác dụng chữa bệnh thần kỳ mà không cần sự can thiệp của những viên thuốc. Ngành kỹ thuật vật lý trị liệu thiên về điều trị bệnh bằng những phương pháp kỹ thuật vật lý và sẽ tác động trực tiếp lên cơ thể người để giúp người bệnh hồi phục sức khỏe một cách nhanh chóng hơn. Có thể nói, ngành kỹ thuật Vật lý trị liệu đóng một vai trò quan trọng không thể thiếu trong sự phát triển chung của ngành Y tế và sự tồn vong của con người. Trước tiềm năng của ngành nghề trên, học Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu được đánh giá là một lựa chọn vô cùng sáng suốt có thể giúp thí sinh từng bước tiến tới công việc mình yêu thích cũng như tìm được mức lương phù hợp.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018 có khó không?

Với mong muốn đào tạo ra những cán bộ, kỹ thuật viên Vật lý trị liệu giỏi chuyên môn, giàu y đức, phục vụ tốt nhu cầu của xã hội, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018 với hình thức xét tuyển thẳng với các thí sinh đỗ tốt nghiệp THCS. Theo đó điều kiện xét tuyển được công bố như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS, THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS, THPT tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THCS, THPT năm 2018).
 • Thí sinh là người có sức khỏe tốt, không có tiền án, tiền sự trong quá khứ.
 • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu của nhà trường.

Khi đã đáp ứng đủ điều kiện trên thí sinh gần như đã nắm chắc trong tay cơ hội trở thành tân sinh viên của nhà trường, được học tập trong một ngôi trường đào tạo chuyên sâu về ngành Y Dược với cơ sở, vật chất, trang thiết bị hiện đại. Hiện thời gian đào tạo hệ Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ được sắp xếp phụ thuộc vào lực học của mỗi thí sinh đảm bảo sau khi ra trường các em nắm vững được kiến thức của một người kỹ thuật viên và có thể ứng tuyển vào bất cứ đơn vị y tế nào trên cả nước. Kết thúc thời gian học thí sinh có thể sử dụng kết quả ở hệ Trung cấp để thi lên Liên thông Cao đẳng Dược hay bất kỳ một ngành nghề nào trong nhóm sức khỏe để được nâng cao giá trị bằng cấp.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Khi thí sinh chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trong bộ hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ làm gia tăng cơ hội trúng tuyển. Một bộ hồ sơ phải bao gồm các giầy tờ sau đây:

 • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018 theo mẫu của Bộ
 • 02 Bản photo Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THCS hoặc THPT có công chứng (với những học sinh đã tốt nghiệp THPT).
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 02 bản photo học bạ THPT (có công chứng).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3. (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 01 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh vào phần người nhận.

Không chỉ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur còn đào tạo Trung cấp Dược, Trung cấp điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh… Thí sinh có thể lên website của trường Trung cấp Y khoa Pasteur để tìm hiểu thông tin chi tiết. Thông tin website: https://trungcapykhoapasteur.com/

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018 tại: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – TP.Hà Nội. Số điện thoại tuyển sinh: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

 

Có thể bạn quan tâm

Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu đào tạo ngoài giờ hành chính

Học văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu ngoài giờ hành …