Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Kỹ Thuật Vật Lý Trị Liệu > Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu đào tạo ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu đào tạo ngoài giờ hành chính

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

12/03/2018 337 Lượt xem

Học văn bằng 2 Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính là sự lựa chọn tối ưu cho những thí sinh bận bịu với công việc giờ hành chính

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Tuyển sinh văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018

Người Kỹ thuật viên vật lý trị liệu sẽ làm những công việc gì?

Người kỹ thuật viên vật lý trị liệu có nhiệm vụ hỗ trợ các bác sĩ trong việc phục hồi các chức năng vận động cho bệnh nhân sau phẫu thuật, điều trị bằng các bài tập hoặc sự tác động của các thiết bị kỹ thuật tiên tiến, hiện đại. Nhờ bàn tay chăm sóc, sự hướng dẫn tận tình của người kỹ thuật viên Vật lý trị liệu mà người bệnh có thể nhanh chóng phục hồi các tổn thương chức năng vận động của cơ thể sau khi xảy ra biến cố nào đó. Người kỹ thuật viên vật lý trị liệu sau quá trình đào tạo tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur hoàn toàn có đủ khả năng để đảm nhận các công việc như:

 • Tiến hành vận hành thiết bị chữa bệnh bằng Vật lý trị liệu theo đúng quy trình.
 • Hướng dẫn, chỉ bảo và động viên người bệnh và gia đình người bệnh biết cách luyện tập tại nhà theo đúng kỹ thuật Vật lý trị liệu tại bệnh viện và đảm bảo an toàn.
 • Tiến hành công việc ghi chép đầy đủ quá trình chữa bệnh và điều trị của người bệnh vào phiếu theo dõi và phiếu chăm sóc vật lí trị liệu – phục hồi chức năng.
 • Hướng dẫn người bệnh thực hiện các bài tập vật lý trị liệu – phục hồi chức năng sau khi trải qua quá trình điều trị hoặc phẫu thuật.

Đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu chuẩn Bộ Y tếĐào tạo văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu chuẩn Bộ Y tế

Tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu học ngoài giờ hành chính

Năm 2018, để phục vụ tốt hơn nữa nhu cầu học tập ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu của các bạn trẻ cũng như góp phần đào tạo nguồn nhân lực ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu chất lượng cho ngành Y tế, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Kỹ thuật vật lý trị liệu với thời gian học cực kỳ linh hoạt, phù hợp, có thể phù hợp với mọi đối tượng. Thông tin tuyển sinh chi tiết như sau:

 • Điều kiện tuyển sinh: Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên các chuyên ngành khác.
 • Phạm vi tuyển sinh: Trên toàn quốc.

Thơi gian học: Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu học vào các buổi tối trong tuần hoặc thứ 7, chủ nhật.

Thời gian đào tạo: Có 2 mốc thời gian đào tạo văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu thí sinh cần nắm rõ:

Những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Dược,… muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ có thời gian đào tạo là 10 tháng. Còn đối với những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Quản trị kinh doanh, Tin học, Tài chính, Kế toán, Ngân hàng…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ có thời gian đào tạo là 12 tháng.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và được phép Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Đại học để nâng cao trình độ chuyên môn cho mình.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu 2018

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu 2018

Hồ sơ học văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu gồm giấy tờ gì?

Thí sinh cần làm cho mình một bộ hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu ngoài giờ hành chính với những giấy tờ cần thiết sau:

Phiếu đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Y Dược (mẫu của trường Trung cấp Y khoa Pasteur)

 • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc.
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên + bảng điểm tương đương.
 • Bản sao công chứng giấy khai sinh: 02 bản.
 • Ảnh 2×3 (01 cái) và ảnh 3×4 (04 cái) có ghi rõ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào trong phong bì thư.
 • Các giấy tờ thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur Hà Nội tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Hotline tư vấn: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Cao đẳng Điều dưỡng thu hút nhiều thí sinh đăng ký theo học?

Học Cao đẳng Điều dưỡng luôn là cơ hội thứ 2 dành cho những thí …