Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Xét Nghiệm > Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

15/01/2018 127 Lượt xem

Trường Trung cấp Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018 với hình thức xét tuyển học bạ từ bậc THCS, miễn thi.

Nhân lực ngành Xét nghiệm đang thiếu hụt trầm trọng

Nhân lực ngành Xét nghiệm đang thiếu hụt trầm trọng

Tầm quan trọng của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Y học hiện đại ngày càng phát triển thì càng đòi hỏi có sự ứng dụng các trang thiết bị và công nghệ tiên tiến vào trong lĩnh vực chẩn đoán, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho con người, kỹ thuật xét nghiệm y học ra đời cũng để đáp ứng mục tiêu cao cả đó. Mục tiêu của người Kỹ thuật viên xét nghiệm Y học không chỉ là phát hiện, chẩn đoán mà còn giúp các bác sĩ tiên lượng và điều trị bệnh cho mọi người. Ngày nay, nhu cầu làm xét nghiệm không chỉ dành riêng cho người bệnh mà ngay cả những người khỏe mạnh cũng có xu hướng tiến hành các xét nghiệm y tế để bảo vệ sức khỏe của mình.

Sau khi ra trường, người kỹ thuật viên xét nghiệm có thể làm việc tại các khoa xét nghiệm tại các bệnh viện từ tuyến Trung ương đến cơ sở, các phòng xét nghiệm tại các Trung tâm y tế dự phòng cấp huyện, tỉnh, phòng xét nghiệm tại các viện vệ sinh dịch tễ hoặc các cơ quan/tổ chức có hoạt động xét nghiệm về môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm, dinh dưỡng…Theo học ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cơ hội mới, cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho các bạn trẻ, nhất là tại thời điểm khoa học công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu chăm sóc sức khỏe không chỉ đơn thuần là thăm khám, chữa bệnh mà tập trung nhiều vào vấn đề phòng bệnh.

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Khi nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của con người càng tăng cao thì đòi hỏi chất lượng nguồn nhân lực của ngành Y – Dược cũng phải được đẩy mạnh. Các bạn trẻ có đam mê với y dược và có mong muốn theo học ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học có thể lựa chọn cho mình một lối đi khác dễ dàng hơn. Năm 2018, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm trên toàn quốc với hình thức là xét học bạ từ bậc THCS (hết lớp 9) trở lên và miễn thi. Do đó, các thí sinh chỉ cần đảm bảo đủ điều kiện là tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên thì hoàn toàn có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển chuyên ngành Kỹ thuật xét nghiệm Y học. Sau thời gian đào tạo tại Trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm và được phép Liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và năng lực chuyên môn của bản thân nếu đảm bảo đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông theo quy định hiện hành.

Tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THCS

Tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THCS

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm năm 2018

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm tại Trung cấp Y khoa Pasteur sẽ tùy thuộc vào từng đối tượng người học cụ thể mà có những mốc thời gian khác nhau, cụ thể:

  • Chương trình đào tạo 36 tháng: Dành cho những đối tượng người học đã tốt nghiệp THCS (hết lớp 9), sau khi vào học tại Trường, học viên sẽ được học bổ sung văn hóa THPT khoảng 3 tháng song song với chương trình đào tạo Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm.
  • Thời gian học 27 tháng: Áp dụng cho đối tượng đã học xong chương trình THPT nhưng vì lý do nào đó mà trượt tốt nghiệp THPT, BTVH.
  • Thời gian đào tạo 24 tháng: Chỉ áp dụng cho đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc bằng BTVH cấp 3.
  • Thời gian đào tạo 10 tháng: Chương trình chỉ áp dụng cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm.
  • Thời gian đào tạo 12 tháng: Chương trình chỉ áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp trở lên các nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe muốn chuyển đổi ngành nghề.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm 2018

Các bạn trẻ có mong muốn theo học Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm tại trường Trung cấp Y khoa Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như:

  • 02 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược + bảng điểm tương đương.
  • 01 bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 01 bộ sơ yếu lí lịch cá nhân công chứng và có ghi đầy đủ thông tin.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân.
  • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và cho sẵn vào phong bì thư, các giấy tờ khác (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2018

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP.Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02462966296 – 0982598259

 

 

Có thể bạn quan tâm

Thí sinh cần điều kiện học lực thế nào để trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng?

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 hiện đang được mở rộng, …