Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Y Sĩ > Nên chọn địa chỉ học Trung cấp Y sĩ đa khoa nào tại Hà Nội?

Nên chọn địa chỉ học Trung cấp Y sĩ đa khoa nào tại Hà Nội?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

03/03/2018 658 Lượt xem

Có rất nhiều trường đào tạo Y sĩ đa khoa tại Hà Nội. Vậy đâu là địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa uy tín nhất năm 2018

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa học tại Hà Nội

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa học tại Hà Nội

Địa chỉ nào đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa uy tín chất lượng?

Khi đã tìm được một ngành nghề bản thân yêu thích thí sinh cần xét tới góc độ tìm một ngôi trường đào tạo chất lượng tốt, đảm bảo, có như thế mới có thể chắp cánh, biến ước mơ nghề nghiệp thành hiện thực. Là một ngôi trường đào tạo Trung cấp Y Dược uy tín lâu năm, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur luôn được biết đến là địa chỉ đào tạo Trung cấp Y sĩ đa khoa chất lượng, xứng đáng để bạn theo học nhất hiện nay.

Sở dĩ được khẳng định như vậy bởi Trường Trung cấp Y khoa Pasteur không chỉ là nơi hội tụ của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, có trình độ cao mà còn là một trong số ít ngôi trường đào tạo Y – Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề. Mặt khác với tiêu chí tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học và nâng cao chất lượng giảng day, ngay từ khi thành lập, nhà Trường đã chú trọng đầu tư vào hệ thống cơ sở hạ tầng, các trang thiết bị phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu, thực hành của sinh viên. Vì lẽ đó những sinh viên của nhà trường sau khi tốt nghiệp đều tìm được những công việc ổn định, phù hợp, cùng mức lương hấp dẫn.

Bằng sự uy tín và trách nhiệm, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur chính là địa chỉ học Trung cấp Y sĩ đa khoa tin cậy, đảm bảo dành cho những thí sinh đam mê và có mong muốn theo học Trung cấp Y sĩ đa khoa nói riêng và các ngành đào tạo Y Dược nói chung.

Trung cấp Y sĩ đa khoa tuyển sinh theo hình thức nào?

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur không chỉ thu hút nhiều đối tượng tham gia tuyển sinh bởi chất lượng đào tạo tốt mà còn bởi điều kiện xét tuyển đơn giản, thủ tục nhập học thuận tiện. Trong năm 2018 nhà trường thông báo tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THCS trở lên, có lý lịch trong sạch rõ ràng đều được phép tham gia ứng tuyển tại nhà trường. Nếu so với yêu cầu tuyển sinh của các trường Cao đẳng, Đại học khác thì đây là điều kiện tuyển sinh vô cùng đơn giản, dễ dàng giúp thí sinh không có lực học quá xuất sắc được mở rộng thêm con đường học vấn của bản thân. Nếu có nhu cầu theo học tại trường thí sinh cần hoàn thiện bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Trung cấp Y sĩ đa khoa
  • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THCS cùng học bạ.
  • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với học sinh vừa tốt nghiệp) (nếu có)
  • 01 Bản sao công chứng  học bạ THPT(nếu có)
  • 01 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm đối với đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp  trở lên
  • 02 ảnh 3 x 4 chụp trong vòng 6 tháng gần đây
  • 02 Phong bì đã dán tem và ghi rõ Họ tên + Địa chỉ + Số điện thoại liên lạc để nhà trường liên hệ khi cần

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa năm 2018

Không chỉ là địa chỉ học Trung cấp Y sĩ đa khoa uy tín, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur còn là ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt về  Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Hộ sinh… cùng với điều kiện xét tuyển đơn giản, thuận tiện. 

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Y sĩ đa khoa tại: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – TP.Hà Nội: Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Miễn 100% học phí Trung cấp Y Dược Tp.HCM và Hà Nội năm 2021

Thông báo miễn 100% học phí Trung cấp Y Dược học tại thành phố Hồ Chí Minh và Tp Hà Nội cho học sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 có nguyện vọng đăng ký và nhập học trước ngày 20/10/2021