Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Kỹ thuật phục hình răng > Thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018

Thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...

14/05/2018 1,820 Lượt xem

Để cung ứng nguồn nhân lực nha khoa cho ngành Y tế, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật phục hình răng năm 2018 với điều kiện đầu vào đơn giản dễ dàng

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo Trung cấp Nha khoa uy tín 2018

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur đào tạo Trung cấp Nha khoa uy tín 2018

Tự hào là ngôi trường đi đầu trong công tác đào tạo lĩnh vực Y Dược, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur mang đến các học viên theo học những bài học, kiến thức chuyên ngành đa dạng, đã giúp đỡ không ít các bạn trẻ thực hiện được ước mơ hoài bão của mình ngay sau khi tốt nghiệp. Với sứ mệnh mang đến nguồn lao động tốt nhất, Nhà trường đã không ngừng nỗ lực trong việc đóng góp khả năng của mình trong nên giáo dục nước nhà với đội ngũ nhân lực chất lượng cho ngành y tế. Trong đó không thể không kể đến những thành tích trong công tác chăm sóc sức khỏe và hạn chế các bệnh răng miệng cho nhân dân, phục vụ xã hội và phát triển đất nước khỏe mạnh. Đặc biệt trong những năm qua, nhu cầu làm đẹp của con người không ngừng tăng cao, thấy được tiềm năng phát triển của ngành nghề này, nhiều thí sinh đã đăng ký xét tuyển hệ đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng của Trường Trung cấp Y khoa Pasteur

Tuyển sinh Trung cấp Nha khoa chỉ cần tốt nghiệp THCS

Tuyển sinh Trung cấp Nha khoa chỉ cần tốt nghiệp THCS

Thông báo tuyến sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng năm 2018

Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng tới các thí sinh có nhu cầu học tập với những thông tin xét tuyển như sau:

Điều kiện xét tuyển: Tuyển sinh các thí sinh đã tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc, không phân biệt tôn giáo, vùng miền

Thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Cũng giống như thời gian đào tạo Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Xét nghiệm…, thời gian đào tạo của Trung cấp Nha khoa không cố định mà phụ thuộc vào đối tượng học mà có những mức thời gian khác nhau. Theo đó, thông tin về thời gian cụ thể như sau:

  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 2 năm: Áp dụng những học viên đã tốt nghiệp THPT.
  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng đối tượng đã hoàn thành chương trình THPT nhưng trượt tốt nghiệp .
  • Trung cấp Nha khoa đào tạo 3 năm: Áp dụng cho đối tượng mới chỉ có bằng tốt nghiệp cấp 2

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, người học có thể Liên thông lên bậc Đại học cùng ngành hoặc chéo ngành sang Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng,…nếu đáp ứng được những điều kiện Liên thông hiện hành.

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng 2018

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng 2018

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng như thế nào?

Ngành Nha khoa hiện có 9 nhánh chính bào gồm: chỉnh răng nội nha, nha khoa, phẫu thuật, phục hình tháo lắp răng, X – Quang chỉnh hình miệng, nha khoa y tế cộng đồng và Nha khoa trẻ em. Theo đó người học có rất nhiều cơ hội việc làm với những vị trí khác nhau.

Cũng giống như các chuyên ngành đào tạo Trung cấp Y Dược khác, Nha khoa là một trong những ngành được rất nhiều bạn trẻ yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng để theo học, trong khi nhu cầu về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng, phục hình răng, nha khoa trẻ em của người dân tăng lên nhanh chóng. Mặc dù đây là thách thức đối với ngành Nha khoa nhưng lại là cơ hội dành cho những bạn trẻ đang theo học chuyên ngành này. Để có thể tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, bạn có thể khởi nghiệp ở một số bệnh viện, phòng khám ở quy mô nhỏ hay làm việc tại một số viện răng hàm mặt của Nhà nước, các trung tâm Y tế tư nhân. Đặc biệt, đối với những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Nha khoa xuất sắc sẽ có rất nhiều cơ hội trong nghề nghiệp.

Nếu thí sinh có niềm đam mê với lĩnh vực nha khoa, hãy làm hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng và gửi về địa chỉ sau: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 024.6296.6296 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp kỹ thuật phục hình răng học thứ 7 chủ nhật

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo lớp Trung cấp kỹ thuật phục hình răng học ngoài giờ hành chính thứ 7 và chủ nhật.