Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Xét Nghiệm > Con đường tương lai rộng mở khi học Trung cấp Xét nghiệm Hà Nội

Con đường tương lai rộng mở khi học Trung cấp Xét nghiệm Hà Nội

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

05/04/2018 82 Lượt xem

Đăng ký xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là bước đi đúng đắn bởi cơ hội việc làm trong tương lai của ngành này vô cùng rộng mở

Tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THCS

Tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THCS

Sự phát triển của xã hội kéo theo các nhu cầu cũng tăng lên, trong đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Ngành kỹ thuật xét nghiệm là một trong những ngành có vai trò quan trọng trong công tác phát hiện và phòng ngừa bệnh tật cho người dân, đang có sự phát triển vượt bậc, tuy nhiên nguồn nhân lực lại chưa thể đáp ứng được nhu cầu. Theo thống kê cả nước hiện có khoảng 22 bệnh viện đa khoa tuyến Trung ương trực thuộc bộ Y tế, và gần 100 bệnh viện đa khoa tỉnh, khu vực cùng khoảng hơn 65 bệnh viện chuyên khoa. Chính vì thế, ngành xét nghiệm y học trong thời gian tới là một ngành học hấp dẫn với nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên mới ra trường. Chính vì thế học Trung cấp Xét nghiệm, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm được rất nhiều thí sinh đăng ký lựa chọn với mong muốn ra trường có công việc ổn định, thoát khỏi tình trạng thất nghiệp.

Học Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Y học ở đâu?

Một trong những yếu tố góp phần quan trọng vào chất lượng sinh viên khi ra trường chính là môi trường đào tạo. Vì vậy để có được những kiến thức chuyên ngành Xét nghiệm Y học vững chắc thì thí sinh cần tìm cho mình một địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng. Hiện nay, địa chỉ xứng đáng để các bạn trẻ trao gửi niềm tin tại Hà Nội nhất chính là Trường Trung cấp Y khoa Pasteur. Sinh viên theo học tại đây sẽ được học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, môi trường học tập khang trang với các phòng học, phòng thí nghiệm tiện nghi và có đầy đủ giáo cụ trực quan cho các em học tập, chương trình đào tạo theo mô hình Viện – Trường sẽ giúp các em làm quen với nghề và nắm vững kiến thức ngày từ khi còn ngồi trên ghế nhà Trường.

Năm 2018, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội với hình thức xét tuyển các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp từ THCS trở lên, miễn thi. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp hệ chính quy chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm và có thể tiếp tục Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm ngay nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Tại TP.HCM thí sinh có nhu cầu học Trung cấp Xét nghiệm có thể đăng ký tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM với điều kiện xét tuyển như ở khu vực Hà Nội.

Thời gian đào tạo cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo là 3 năm: Áp dụng cho những thí sinh hoàn thành xong chương trình học và có bằng tốt nghiệp THCS

Thời gian đào tạo là 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho thí sinh đã học xong chương trình lớp 12 tuy nhiên chưa có bằng tốt nghiệp

Thời gian đào tạo là 2 năm: Áp dụng cho những thí sinh đã học xong cấp 3 và có bằng tốt nghiệp THPT

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm năm 2018 gồm những gì?

Thí sinh yêu thích và có mong muốn theo học ngành Kỹ thuật Xét nghiệm tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với các giấy tờ cần thiết như:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và ảnh 4×6 được chụp trong thời gian gần nhất đựng trong phong bì có dán sẵn tem và địa chỉ người nhận.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội chuẩn bị xong có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp về địa chỉ: Trường Trung cấp Y khoa Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Số điện thoại tư vấn: 0246.296.6296 – 09.8259.8259

 

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Cao đẳng Điều dưỡng thu hút nhiều thí sinh đăng ký theo học?

Học Cao đẳng Điều dưỡng luôn là cơ hội thứ 2 dành cho những thí …