Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Chương trình miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội kéo dài đến khi nào?

Chương trình miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội kéo dài đến khi nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

04/09/2020 28 Lượt xem

Để được hưởng chương trình miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020, thí sinh nên chủ động hoàn thành thủ tục nhập học trong thời gian quy định của Nhà trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

Quy định về việc miễn 100% học phí Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Luôn đảm bảo quyền lợi và mang đến cho thí sinh những lựa chọn tốt nhất. Năm 2020 BGH Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã ban hành Nghị quyết hỗ trợ miễn 100% học phí học kỳ I năm học 2020 đối với học sinh tốt nghiệp THPT có nguyện vọng đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.

Chương trình miễn giảm học phí năm nay nhằm mục đích hỗ trợ thí sinh một phần kinh phí trong thời điểm ảnh hưởng kinh tế của mùa dịch bệnh Covid-19. Theo đúng quy định của Nhà trường thì ngoài việc đảm bảo tốt trình độ học vấn, thí sinh cũng cần hoàn thành thủ tục nhập học trước ngày 25/10. Sau thời điểm trên thí sinh sẽ không được hưởng chương trình miễn giảm. Do đó, các em nên chủ động làm hồ sơ ngay từ hôm nay hoặc với những thí sinh ở xa có thể lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến để tối giản công sức đi lại và thời gian.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập theo Quyết định số 939/QĐ-LĐ-TB&XH ngày 18/07/2008 và được Bộ LĐTB&XH cho phép thành lập cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TPHCM theo Quyết định số 1024 /QĐ-LĐ-TB&XH ngày 02/08/2016. Trong nhiều năm nay trường được đánh giá là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng. Vì thế lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một quyết định sáng suốt với những bạn trẻ yêu thích ngành học này.

Cao đẳng Điều dưỡng miễn 100% học phí đến ngày 25/9

Cao đẳng Điều dưỡng miễn 100% học phí đến ngày 25/10

Đăng ký theo học Cao đẳng Điều dưỡng chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Theo đúng quy chế, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy sẽ được học theo mô hình đào tạo hiện đại, chú trọng vào thực hành với tổng thời gian học lên đến 70%. Không chỉ được thực hành theo mô hình với phòng thực hành đầy đủ cơ sở vật chất mà sinh viên còn được ctrải nghiệm tại các bệnh viện, phòng khám lớn có liên kết đào tạo với Nhà trường. Nhờ việc thường xuyên được thực hành chuyên môn giúp sinh viên nhanh chóng nâng cao khả năng tăng nghề, tích lũy kinh nghiệm giúp công việc sau khi tốt nghiệp trở nên dễ dàng và mất không nhiều thời gian đào tạo lại.

Hiện chương trình miễn 100% học phí cùng thời gian đào tạo trên cũng được áp dụng chung cho tất cả các ngành học trong bậc đào tạo Cao đẳng Y dược chính quy. Vì thế thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Mọi thắc mắc cùng thông tin hồ sơ thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm những gì?

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng là công việc quan trọng trong quy …