Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Chọn trường đào tạo Cao đẳng Dược quan trọng tới cỡ nào?

Chọn trường đào tạo Cao đẳng Dược quan trọng tới cỡ nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

12/09/2017 59 Lượt xem

Trường Đào tạo Cao đẳng Dược sẽ là nơi trang bị cho sinh viên kiến thức chuyên sâu về Dược để từ đó sinh viên có nền tảng vững chắc để tự tin ra trường xin việc, vì vậy chọn trường để theo học rất quan trọng.

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược đơn giản

Điều kiện tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược đơn giản

Ngành Dược là ngành đặc thù liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người. Vì vậy các Trường đào tạo ngành Dược đòi hỏi phải có uy tín và chất lượng đảm bảo sinh viên ra trường có thể tìm được việc làm và làm được việc. Trong quá trình làm việc chỉ một lỗi sai nhỏ cũng có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe thậm chí là tính mạng của người dân.

Học Cao đẳng Dược tại sao cần chọn trường để theo học

Ngành Dược là ngành đào tạo ra những Dược sĩ tham gia trực tiếp vào quá trình chăm sóc sức khỏe của cộng đồng. Chính vì vậy, công tác đào tạo ngành Dược hiện nay không chỉ đảm bảo về mặt số lượng còn phải cần phải được đảm bảo chất lượng.

Thực tế hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều các Trường Cao đẳng, Đại học Y Dược đào tạo ngành Dược nhưng chương tình không bám sát Bộ Y tế hoặc không đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng. Với những trường như vậy thì chất lượng đào tạo sẽ không được đảm bảo, cơ sở vật chất không đầy đủ để đáp ứng cho sinh viên học thực hành. Vì vậy, để có trình độ chuyên môn lẫn tay nghề sau khi tốt nghiệp có thể làm việc được thí sinh cần phải lựa chọn Trường đào tạo Cao đẳng Dược để đảm bảo được chất lượng dạy và học.

Muốn trở thành Dược sĩ giỏi phải chọn đúng Trường

Thí sinh có niềm đam mê với ngành Dược cần lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược đào tạo uy tín, chất lượng, đào tạo chuyên ngành chuyên sâu với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên có trình độ cao và tâm huyết với nghề.

Hiện nay trên địa bàn TP Hà Nội có rất nhiều trường Cao đẳng đào tạo Dược nhưng những cơ sở đào tạo chuyên sâu và có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, thực tập chỉ có duy nhất Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đây là một trong số ít Trường chuyên ngành đào tạo Cao đẳng Dược được các Giáo sư đầu ngành và các doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Ngoài ra Trường đã có uy tín và kinh nghiệm trong đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để cho ra những Dược sĩ “giỏi chuyên môn, giàu Y đức”.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur miễn giảm 100% học phí năm 2017

Các giảng viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là những Tiến sĩ, Thạc sĩ Dược học có kinh nghiệm trong giảng dạy nhiều năm, có trình độ, chuyên môn và có tâm huyết với nghề. Trường còn có các giảng viên là các chuyên gia đầu ngành Y Dược, cố vấn chuyên môn cho các Bệnh viện lớn tại Hà Nội.

Cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội được đánh giá là đạt chuẩn của Bộ Y tế, Bộ LĐTBXH với hệ thống giảng đường phòng học, khu thực hành, thư viện, ký túc xá, sân chơi cho sinh viên.

Thí sinh học Dược tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội chỉ phải học 3 năm (đối với hệ chính quy) là có thể tốt nghiệp và được cấp bằng Cao đẳng chính quy. Còn đối với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học buổi tối nói chung thời gian đào tạo sẽ là 18b- 20 tháng. Trong suốt quá trình học sinh viên được cung cấp đầy đủ những kiến thức chuyên ngành để có thể thực hiện tốt công việc của mình là một Dược sĩ trong tương lai.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2017 chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT là có thể nhập học vào Trường. Ngoài ra nhà trường còn có thêm 2 ngành cho sinh viên thêm sự lựa chọn: Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng xét nghiệm Y học.

Địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo 3 cách:

  • Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển gián tiếp bằng cách gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của Trường.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website chính thức của Trường.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội:

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở)

Mọi ý kiến thắc mắc về tuyển sinh xin vui lòng liên hệ tới: 09.8258.8258  hoặc 09.8259.8259 để biết thêm thông tin.

 

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lưu ý thí sinh cần đảm bảo điều kiện …