Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Trung Cấp Dược > Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho những người đi làm

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược cho những người đi làm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

12/09/2017 209 Lượt xem

Với những người đi làm muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những người đi làm

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những người đi làm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Địa chỉ vàng khi học VB2 Cao đẳng Dược

Tại sao có thể nói Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ tiên phong trong công tác đào tạo ngành Y Dược hiện nay. Bởi với gần 10 năm xây dựng và phát triển, Nhà Trường không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bổ sung trang thiết bị giảng dạy, cải tiến cơ sở vật chất, nhà trường luôn coi tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm là thước đo chất lượng.

Căn cứ vào kế hoạch tuyển sinh được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội giao cho năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược trở lên, có nhu cầu học thêm Văn bằng 2 ngành Dược để bổ sung kiến thức và thu nhập nhưng không có nhiều thời gian rảnh. Với khung giờ học linh hoạt có các lớp học vào cuối tuần hoặc buổi tối các ngày trong tuần giúp học viên vừa học vừa làm một cách thuận lợi,

Giải quyết được bài toán những người đi làm muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học tập để nâng cao trình độ là mong muốn của tất cả chúng ta, tuy nhiên không phải ai cũng đủ thời gian và điều kiện để theo đuổi con đường học vấn một cách trọn vẹn. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học, nhiều người tiếp tục học lên cao hơn hoặc học thêm một văn bằng khác để mở rộng cơ hội việc làm, không ít người lại chọn đi làm luôn để ổn định thu nhập. Làm thế nào để dung hòa giữa công việc – học tập – kinh tế là điều mọi người đều mong muốn.

Đáp ứng yêu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính, giải quyết bài toán thời gian giúp người đi làm có điều kiện vừa học vừa làm một cách thuận lợi.  Đây chính là lựa chọn phù hợp nhất giúp bạn có thể đi làm đảm bảo kinh tế ổn định cuộc sống, đồng thời hoàn thành con đường học vấn của mình.

Đào tạo y lý phải đi đôi với y thuật

Đào tạo y lý phải đi đôi với y thuật

Chương trình học văn bằng 2 Cao đẳng Dược được rút ngắn

Theo tin Giáo dục: Đối tượng tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho người đã có ít nhất 1 văn bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Nếu như bạn phải mất 3 năm để học chương trình Cao đẳng Dược chính quy thì đối với chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh chỉ cần học từ 18-20 tháng để hoàn thành chương trình học tập nhờ giảm tải các môn học đã có ở Văn bằng 1, tập trung vào các môn học chuyên ngành và thực hành. Thời gian học ngắn như vậy nhưng thí sinh vẫn được đảm bảo về kiến thức sau khi ra trường phục vụ cho công việc học tập. Ngoài ra, thí sinh có thể tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí học tập.

Những thông tin xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Với sứ mệnh đào tạo những cử nhân Y Dược chất lượng cho cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược đang được đông đảo các thí sinh đăng ký tham gia học tập. Thông tin tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính năm 2017 như sau:

Điều kiện tuyển sinh: Áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuôc bất kỳ ngành nào trong hệ thống đào tạo ở Việt Nam

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Dược: Học trong vòng 18 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe (Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm..); Thời gian đào tạo 20 tháng với đối tượng thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe (Sư phạm, Kinh tế, Công nghệ thông tin…)

Những giấy tờ thí sinh cần có trong bộ hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của trường.
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Hình thức đăng ký: Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 –  02466895895. Ngoài ra để tạo điều kiện đăng ký xét tuyển thuận lợi nhất cho thí sinh, Nhà trường cho phép thí sinh đăng ký trực tuyến ngay tại nhà theo địa chỉ: Đăng ký trực tuyến. Nhà trường sẽ trực tiếp gọi điện xác nhận và hướng dẫn nhập học cho những hồ sơ đăng ký đạt yêu cầu.

Bên cạnh chương trình tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, nhà trường còn có những chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều đối tượng khác nhau như: Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Y Dược, tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy…

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những người đi làm

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những người đi làm

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược dành cho những người đi làm năm 2017

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển xin vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 –  02466895895

 

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh lớp Trung cấp Dược học thứ 7 chủ nhật

Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo lớp Trung cấp Dược học ngoài giờ hành chính thứ 7 và chủ nhật.