Danh mục
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Tại sao Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lại có sức hấp dẫn đến vậy?

Tại sao Văn bằng 2 Cao đẳng Dược lại có sức hấp dẫn đến vậy?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

14/09/2017 29 Lượt xem

Với những ưu thế vượt trội trong chương trình đào tạo và cơ hội việc làm cao đã khiến nhiều thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều người lựa chọn

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được nhiều người lựa chọn

Những điểm nổi trội khiến nhiều người đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Có rất nhiều người sau khi học xong ra trường đang thất nghiệp, chưa tìm kiếm được cho bản thân một công việc đúng với ngành nghề đang học hay những bạn có niềm đam mê với ngành Dược nhưng do điều kiện ngoại cảnh tác động, trước đó không thể theo đuổi thì giờ đây có thể đăng ký học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội bởi chương trình đào tạo có rất nhiều ưu thế, đem lại nhiều lợi ích cho thí sinh.

Không tốn 3 năm học như Cao đẳng Dược chính quy, thời gian học Văn bằng 2 được rút ngắn phù hợp với trình độ xuất phát của các thí sinh đăng ký xét tuyển, điều kiện thuận lợi cho thí sinh nhanh chóng ra Trường tìm kiếm một công việc phù hợp. Các bạn chỉ mất từ 18-20 tháng học tập (tùy vào văn bằng trước đó thí sinh đã học) là có thể nhận bằng tốt nghiệp. Với thời gian linh động rút gọn như vậ thí sinh có thể tiết kiệm được một khoản chi phí vô cùng lớn.

Giá trị của tấm bằng văn bằng 2 Cao đẳng Dược tương đương với tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy. Bạn có thể xin việc tại bất cứ đâu trên toàn quốc

Chương trình đào tạo linh động phù hợp với cả những người đang đi làm. Bởi văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo vào các buổi tối trong tuần và 2 ngày cuối tuần. Thí sinh khi nộp hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể lựa chọn 1 trong các lớp học sao cho phù hợp với quỹ thời gian của bản thân.

Đưa mô hình Bệnh viện - Trường học vào trong đào tạo

Đưa mô hình Bệnh viện – Trường học vào trong đào tạo

Mô hình đào tạo có nhiều cải tiến

Với phương châm đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được coi là một trong những địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng uy tín chất lượng nhất trên địa bàn thành phố Hà Nội. Khi nhắc tới các trường đào tạo về Y Dược thì hầu hết mọi người đều biết đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Y Dược, chương trình đào tạo của trường có nhiều thay đổi, cái tiến để phù hợp với xu hướng của nền Y học thế giới. Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ với những máy móc dùng phổ biến trong các doanh nghiệp, bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh,…giúp sinh viên có thể thích nghi nhanh với công việc. Đặc biệt mô hình Bệnh viện – Trường học được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng hiệu quả đã góp phần đào tạo ra nguồn lực lao động Dược sĩ chất lượng ra trường tìm được việc và làm được việc. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng tự hào là trường Cao đẳng Y Dược đầu tiên áp dụng mô hình này.

Ngoài những kiến thức chuyên ngành sinh viên đăng ký học tại đây còn được trải nghiệm với nhiều hoạt động giúp phát triển kỹ năng bản thân như các câu lạc bộ kỹ năng mềm, phát triển kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm…

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với từng đối tượng như thế nào?

Tùy vào từng đối tượng thí sinh, thời gian học của các bạn sẽ được quy định khác nhau:

  • Đối với thí sinh tốt nghiệp chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng… sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe, những thí sinh này phải trải qua thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 20 tháng.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Thí sinh làm hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhất thiết phải có những giấy tờ sau đây:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258. – 09.8259.8259

 

Có thể bạn quan tâm

Dự kiến thời gian thực hiện chương trình học kỳ II tinh giản

Hiện thời gian học sinh nghỉ học do dịch Covid -19 kéo dài, do đó …