Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Lý do Cao đẳng Dược và Cao đẳng điều dưỡng ngày càng thu hút thí sinh

Lý do Cao đẳng Dược và Cao đẳng điều dưỡng ngày càng thu hút thí sinh

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

26/06/2017 331 Lượt xem

Trong những năm gần đây Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng luôn được xếp vị trí Top đầu trong bảng xếp hạng những ngành được thí sinh yêu thích nhất. Vậy nguyên nhân là đâu?

Ngành Y Dược thu hút thí sinh đăng ký xét tuyển

Ngành Y Dược thu hút thí sinh đăng ký xét tuyển

Dưới đây là một vài lý do cơ bản khiến Dược và Điều dưỡng là nhóm ngành chiếm ưu thế trong sự lựa chọn cho hướng đi trong tương lai của nhiều bạn trẻ.

Dược và Điều dưỡng là những ngành nghề cao quý trong xã hội

Dược và Điều dưỡng là những ngành đặc thù trong xã hội bởi có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người. Dược sĩ và Điều dưỡng viên là những người được đào tạo chuyên sâu trong các trường Đại học, Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng và Trung cấp về kiến thức và kỹ năng để có thể cứu chữa và chăm sóc bệnh nhân, giúp họ trở lên khỏe mạnh. Vì vậy những người làm trong các ngành nghề này được cả xã hội tôn vinh và kính trọng.

Học Dược và Điều dưỡng không lo thất nghiệp

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao tuy nhiên nhân lực ngành Y tế nói chung và ngành Điều dưỡng và ngành Dược  nói riêng còn rất mỏng chưa thể đáp ứng được nhu cầu của người dân. Bên cạnh đó, trong ngành Dược với chính sách mở cửa và hội nhập của Đảng và Nhà nước đã tạo điều kiện cho nhiều tập đoàn và công ty dược phẩm mở rộng thị trường tại Việt Nam. Còn với ngành Điều dưỡng, hiện nay không chỉ bệnh viện quá tải do thiếu nhân lực mà các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà cũng tăng lên nhanh chóng vì vậy ngành Y tế còn phải bổ sung một số lượng lớn nhân lực của hai ngành này mới có thể đáp ứng đủ nhu cầu của người dân.

Vì vậy có thể nói sinh viên theo học Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng/ Dược ra trường không lo thất nghiệp. Thậm chí cơ hội nghề nghiệp là rất đa dạng và rộng mở không chỉ ở hiện tại mà còn cả ở trong tương lai.

Đào tạo lý thuyết gắn liên với thực hành

Đào tạo lý thuyết gắn liên với thực hành

Học Dược và Điều dưỡng không phân biệt giới tính

Trong xã hội có những ngành nghề chỉ ưu tiên nữ giới hoặc nam giới nhưng riêng với ngành Dược và ngành Điều dưỡng thì không. Dù bạn là nam hay nữ chỉ cần có niềm đam mê và tình yêu nghề thì đều có thể theo học ngành nghề này. Dược sĩ và Điều dưỡng viên vừa cần tính tỉ mỉ chăm chỉ của các bạn nữ lại vừa cần phát huy thế mạnh về tư duy nhanh nhạy trong xử lý các tình huống của các bạn nam, vì vậy dù ở giới tính nào bạn cũng có khả năng phát huy những thế mạnh của mình để hoàn thành tốt công việc được giao phó.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trường trực thuộc Bộ Giáo Dục và Đào Tạo trong suốt quãng đường gần 10 năm xây dựng và trưởng thành đến nay trường tự nào là một trong những địa chỉ đào tạo cán bộ ngành Dược và Điều dưỡng hệ Cao đẳng uy tín và chất lượng nhất cả nước hiện nay.

Tất cả các khoa trong trường  đều hội tụ đầy đủ các yêu tố từ đội ngũ giảng viên giỏi, có bề dày kiến thức và kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy cũng như thực tế. Cùng với đó là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại có đầy đủ các phòng học, phòng thí nghiệm giúp sinh viên phát huy tối đa khả năng của mình. Đặc biệt, Trường Cao đẳng y Dược pasteur còn là một trong số ít những trường cao đẳng y Dược trên cả nước áp dụng mô hình trường học – bệnh viện, tạo điều kiện cho sinh viên có thể cọ sát với thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Năm 2017 trường tiếp tục mở các khóa xét tuyển cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng theo hình thức xét tuyển thí sinh tốt nghiệp THPT, với điều kiện xét tuyển hết sức đơn giản như vậy sẽ tạo nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên được theo học ngành yêu thích.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2017

Mọi thông tin chi tiết về Quy chế tuyển sinh năm 2017 cũng như hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng các bạn thí sinh vui lòng liên hệ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258

 

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lưu ý thí sinh cần đảm bảo điều kiện …