Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy > Có Được Liên Thông Từ Cao Đẳng Dược Lên Đại Học Dược Không?

Có Được Liên Thông Từ Cao Đẳng Dược Lên Đại Học Dược Không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

09/07/2016 2,211 Lượt xem

Em rất yêu thích ngành Dược nhưng vì học lực của em không đủ để đỗ vào Đại học Dược nên em dự định sẽ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội sau đó sẽ học liên thông. Thầy cô có thể cho em hỏi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội có được liên thông lên Đại học Dược không ạ?

Ngoài ra, thầy cô cho em biết xét tuyển Cao đẳng Dược năm nay cần chuẩn bị những hồ sơ, giấy tờ gì? Em cảm ơn thầy cô ạ.

(Trần Thảo Nguyên – Đan Phượng – Hà Nội.)

xet-tuyen-cao-dang-duoc-nam-2016

Trả lời.

Chào Thảo Nguyên, cám ơn em đã gửi câu hỏi đến Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội. Nhà trường xin giải đáp thắc mắc của em như sau:

Học Cao đẳng Dược Hà Nội có được liên thông lên Đại học Dược không?

Ngành Dược là một trong những ngành nghề có cơ hội việc làm rất rộng mở với mức thu nhập khá tốt. Hầu hết các sinh viên tốt nghiệp ngành Dược hệ trung cấp, cao đẳng hay đại học đều nhanh chóng tìm được việc làm ổn định sau khi ra trường. Chính vì thế đây là ngành nghề được rất nhiều bạn trẻ quan tâm vào mỗi kỳ tuyển sinh hàng năm.

Vào Đại học Dược là mơ ước của bất cứ ai muốn theo học ngành này nhưng không phải ai cũng có đủ năng lực vì điểm đầu vào của các trường đại học đào tạo ngành này thường rất cao. Chính vì thế nhiều bạn đã lựa chọn giải pháp đi đường vòng đó là xét tuyển Cao đẳng Dược sau đó thi liên thông lên Đại học Dược.

Cao đẳng Dược Hà Nội là một trong số ít địa chỉ uy tín đào tạo Dược sĩ Cao đẳng được Bộ GD&ĐT cho phép. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được liên thông lên đại học dược theo quy chế tuyển sinh liên thông của Bộ GD&ĐT.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016 gồm những gì?

1_SFEB

 

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội, em cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ dưới đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội theo mẫu nhà trường.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia năm 2016 bản gốc có dấu đỏ (không tẩy xóa) đối với thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2016.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2015 trở về trước.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Một phong bì dán sẵn tem có ghi rõ địa chỉ liên hệ + số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại trường tại địa chỉ: Số 101 – Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ trên.

Chúc em đạt kết quả tốt trong kỳ tuyển sinh này.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016.

cao-dang-duoc-pharmacy

Địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0466.750.010 – 09.8259.8259.

Có thể bạn quan tâm

Xét tuyển bổ sung Cao đẳng Dược tại Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển bổ sung Cao đẳng Dược …