Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Những điều cần nắm rõ trong tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Những điều cần nắm rõ trong tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

16/05/2020 17 Lượt xem

Năm 2020 quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng không có quá nhiều thay đổi, tuy nhiên để có cơ hội trúng tuyển vào trường, thí sinh cần nắm rõ quy chế tuyển sinh.

Tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng năm 2020

Tuyển sinh chuyên ngành Điều dưỡng năm 2020

Đối tượng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020

Đối tượng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2020: Phạm vi cả nước. Thí sinh phải đỗ tốt nghiệp THPT/ BTVH là đủ điều kiện để xét tuyển, đảm bảo ngưỡng chất lượng đầu vào theo đúng quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH.

Không chỉ với Cao đẳng Điều dưỡng, hiện quy chế tuyển sinh trên cũng được áp dụng chung trong tuyển sinh Cao đẳng Y dược năm 2020.

Chỉ tiêu đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng

Nhà trường dự kiến tiến hành tuyển sinh và lấy đúng chỉ tiêu của Bộ đưa xuống. Do đó để gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh nên tiến hành ứng tuyển sớm.

Ban tuyển sinh Nhà trường sẽ sớm ngừng tuyển sinh khi đủ chỉ tiêu đề ra để nhằm đảm bảo tốt chất lượng.

Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều Dưỡng

Thời gian đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 sẽ được chia thành 2 đợt với thời gian cụ thể như sau:

– Thời gian xét tuyển đợt đầu tiên: Nhà trường đã và đang nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng năm 2020 hệ chính quy với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH.

– Thời gian xét tuyển đợt thứ 2:  Nhà Trường xét tuyển đợt 2 Cao đẳng điều dưỡng hệ chính quy bắt đầu ngay sau khi có điểm thi kỳ thi THPT quốc gia năm 2020.

Quy chế đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng theo quy định của Bộ

Quy chế đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng theo quy định của Bộ

Khung chương trình đào tạo Cao đẳng điều dưỡng

Cũng như các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy và được phép tham gia thi tuyển dụng công chức, viên chức theo các quy định của Bộ Y tế. Được phép học liên thông Đại học điều dưỡng khi có nguyện vọng học ở bậc học cao hơn khi đủ yêu cầu.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020

Theo quy định, Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur bắt buộc phải đảm bảo được những giấy tờ:

– 01 Mẫu đăng ký xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng chính quy theo Bộ

– 02 Bản sao Phôtô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc hệ BTVH với những thí sinh xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng đã tốt nghiệp THPT.

– 02 Bản sao Phô tô công chứng Học bạ + 01 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí mới tốt nghiệp THPT năm 2020.

– 02 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.

– 04 ảnh (3×4) + 01 ảnh 2×3 và 02 Phong bì có dán sẵn tem ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, SĐT liên hệ của thí sinh đăng ký xét tuyển.

– Các giấy tờ khác nếu thuộc dạng ưu tiên (nếu có).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên các em cần tiến hành gửi trực triếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm những gì?

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng là công việc quan trọng trong quy …