Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Trung Cấp Y Dược > Điều dưỡng viên nguồn nhân lực nhận được đánh giá cao ở thời điểm hiện tại

Điều dưỡng viên nguồn nhân lực nhận được đánh giá cao ở thời điểm hiện tại

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

20/05/2020 13 Lượt xem

Luôn có nhu cầu tuyển dụng lớn và trở nên khan hiếm tại các bệnh viện, nơi tập trung đông dân cư. Hiện Điều dưỡng là ngành học mang lại giá trị lớn hiện nay.

Trong hệ thống y tế, Điều dưỡng viên giữ vai trò nòng cốt trong việc chăm sóc sức khỏe ban đầu cho bệnh nhân. Điều dưỡng viên thực hiện các thao tác chẩn đoán, điều trị, chăm sóc các nhu cầu thiết yếu của nhân dân nhằm phục hồi sức khỏe, duy trì và dự phòng bệnh ở ba tuyến: Tuyến đầu, tuyến sau và tuyến cuối. Vì thế sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng dù là bậc Cao đẳng chính quy, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2. Sinh viên cũng hoàn toàn có đủ các kỹ năng, kinh nghiệm để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau trong ngành.

Chăm sóc sức khỏe

Điều dưỡng là nghề thiên về chăm sóc sức khỏe. Họ là người giao tiếp, hỗ trợ người bệnh bằng hành động và thái độ, điều này được thể hiện bởi sự quan tâm tới lợi ích của bệnh nhân, tác động đến cảm xúc và phục hồi chức năng, cũng như sức khỏe cho người bệnh. Đây là nhiệm vụ mà không thể máy móc hiện đại nào có thể thay thế được.

Hỗ trợ tư vấn

Một trong những công việc của người Điều dưỡng viên là tư vấn, giúp đỡ người bệnh về những vấn đề về tâm lý như căng thẳng, bi quan về thực tại để động viên, khuyến khích người bệnh xây dựng ý thức tự kiểm soát bản thân. Vì vậy Điều dưỡng viên cũng đòi hỏi phải có những kỹ năng nhất định về phân tích tình hình, tổng hợp thông tin, đánh giá quá trình tiến triển của người bệnh.

Hỗ trợ bác sĩ

Điều dưỡng viên được ví như cánh tay phải đặc lực của bác sĩ, khi họ là người trực tiếp hỗ trợ, truyền đạt, trao đổi tình trạng sức khỏe của người bệnh cho bác sĩ và thực hiện việc uống thuốc, chăm sóc bệnh nhân theo những gì được yêu cầu.

Về cơ bản Điều dưỡng viên là người kết nối rất chặt chẽ giữa bác sĩ và bệnh nhân. Hiển nhiên đây là một công việc vô cùng quan trọng tại các bệnh viện, trung tâm y tế…

Thí sinh có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng khi đã tốt nghiệp THPT

Thí sinh có thể tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng khi đã tốt nghiệp THPT

Nếu muốn trở thành Điều dưỡng viên, bạn cóthể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, khi năm 2020 Nhà trường thực hiện quy chế đào tạo và tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB –XH.

Hiện chương trình học Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur gói gọn trong thời gian 3 năm. Trong khoảng thời gian này sinh viên được tiếp cận với hệ thống cơ sở hạ tầng và trang thiết bị học tập hiện đại và được đội ngũ giảng viên, bác sỹ, Căng Da Mặt, điều dưỡng có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề truyền thụ kiến thức.

Nổi tiếng là địa chỉ giảng dạy Cao đẳng Y dược chất lượng, trong năm 2020 ngoài tuyển sinh ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng, trường còn tuyển sinh hệ Liên thông, Văn bằng 2 nhằm đáp ứng nhu cầu học của nhiều đối tượng thí sinh khác nhau.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Vì sao Cao đẳng Điều dưỡng thu hút nhiều thí sinh đăng ký theo học?

Học Cao đẳng Điều dưỡng luôn là cơ hội thứ 2 dành cho những thí …