Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 khó hay dễ?

Cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Dược năm 2020 khó hay dễ?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

18/05/2020 13 Lượt xem

Năm 2020 Cao đẳng Dược tuyển sinh theo quy chế của Bộ với hình thức xét tuyển thẳng nên có rất nhiều thí sinh đăng kí học và khả năng trúng tuyển gần như chắc chắn.

Tuyển sinh chuyên ngành Dược năm 2020

Tuyển sinh chuyên ngành Dược năm 2020

Thí sinh có khả năng trúng tuyển Cao đẳng Dược rất lớn

Theo quyết định đã công bố của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã được Bộ LĐ TB&XH thông qua, năm 2020 Nhà trường sẽ mở rộng chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy. Bên cạnh đó Nhà trường cũng áp dụng hình thức xét tuyển thẳng nên cơ hội trúng tuyển với thí sinh là gần như 100%. Theo đó, khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh cần đảm bảo những điều kiện sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT/ BTVH
  • Có sức khỏe đảm bảo tốt quá trình theo học.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hiện nay để tạo điều kiện tốt nhất cho những thí sinh có nguyện vọng theo học, nhà trường sẽ tuyển sinh trong cả năm, tuy nhiên thí sinh nên nộp hồ sơ sớm để cơ hội trúng tuyển cao nhất.

Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một địa chỉ giảng dạy Cao đẳng Y dược chất lượng, uy tín trong nhiều năm liền. Vì thế thí sinh hoàn có thể yên tâm theo học để sau 3 năm có cơ hội trở thành người Dược sĩ trong tương lai và đảm nhiệm nhiều công việc tại các bệnh viện, nhà thuốc, công ty dược phẩm lớn nhỏ, trên cả nước.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược chất lượng

Làm thế nào để đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2020?

Trong thủ tục đăng kí, ngoài đảm tốt điều kiện về trình độ học vấn, thí sinh cần làm một bộ hồ sơ Cao đẳng Dược theo mẫu sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2020: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Việc thí sinh chuẩn bị đầy đủ từ điều kiện cho tới hồ sơ, thời gian theo đúng quy định của văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ giúp thí sinh nắm chắc cơ hội và trở thành tân sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Năm 2020 ngoài đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh thêm Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Điều kiện cùng quy chế tuyển sinh được áp dụng như nhau để nhằm đồng Bộ hóa chất lượng đầu ra cũng tạo điều kiện học tập cho thí sinh một cách tốt nhất.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khởi động tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà …