Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Bằng Cao Đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm có dễ xin việc không?

Bằng Cao Đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm có dễ xin việc không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

30/11/2020 20 Lượt xem

Giá trị bằng cấp và cơ hội nghề nghiệp luôn là hai mối quan tâm hàng đầu của thí sinh. Vậy đối với Cao Đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm tấm bằng này hiện có giá trị như thế nào?

Tìm hiểu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm

Tìm hiểu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm

Nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm có xu hướng tăng cao

Nhiều năm trở lại đây, nhu cầu theo học Cao đẳng Điều dưỡng đang có xu hướng tăng mạnh. Để đáp ứng nguyện vọng học tập của các thí sinh nhiều ngôi trường cũng đồng loạt mở ra các chương trình đào tạo vào khung giờ thứ 7, chủ nhật, hoặc ngoài giờ hành chính.

Học Cao đẳng  Điều dưỡng hệ 2 năm được xem là phương án lý tưởng để chuẩn hoá trình độ năng lực và nâng cao tay nghề cho sinh viên một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, thời gian chỉ còn 2 năm cũng giúp người học nhanh chóng hoàn thiện kiến thức chuyên sâu để ra nghề, ổn định thu nhập. Tuy nhiên, tấm bằng này hiện nay có giá trị như thế nào, sinh viên có thể sử dụng để xin ứng tuyển vào những vị trí công việc lớn của nhà nước hay không?

Thí sinh tham gia tuyển sinh tại Nhà trường cần làm hồ sơ ứng tuyển trong thời gian sớm nhát

Thí sinh tham gia tuyển sinh tại Nhà trường cần làm hồ sơ ứng tuyển trong thời gian sớm nhất

Giá trị bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo 2 năm

Thực tế, việc theo học ở một ngôi trường chất lượng, trải qua chương trình đào tạo bài bản, đồng nghĩa rằng năng lực và kỹ năng của cử nhân tốt nghiệp cũng được đánh giá cao. Nhờ vậy, các bạn có thể tự tin ứng tuyển vào các Bệnh viện, Cơ sở Y tế lớn khi ra trường với mức lương hấp dẫn hơn mà không cần đào tạo lại từ đầu.

Đối với Cử nhân tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp. Tấm bằng này có hiệu lực trên toàn quốc, trực thuộc Bộ LĐTB& XH, chúng ta có thể tham gia làm việc trong hệ thống Y tế hoặc liên thông lên Đại học nếu có nguyện vọng học tập. Ngoài ra, với những ai yêu thích công việc giảng dạy thì cơ hội trở thành Giảng viên Y Dược cũng hoàn toàn trong tầm tay.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là ngôi trường tiêu biểu trong các đơn vị đào tạo Y Dược chuyên sâu trên cả nước đổi mới nội dung, chương trình giảng dạy cho sinh viên. Trường luôn nỗ lực thực hiện phương châm đào tạo chuyên sâu song song lý thuyết và thực hành  giúp sinh viên được trau đổi kiến thức tốt nhất, thành thạo kĩ năng tay nghề một cách tốt nhất. Nhà trường cũng chú trọng tập trung vào đội ngũ giảng viên có trình độ lâu năm, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề sẽ đào tạo, theo dõi sát sao sinh viên trong quá trình học tập, thực tập đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất cho sinh viên.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm trên phạm vi cả nước. Thí sinh tham gia tuyển sinh ngoài đảm bảo được yêu cầu đã tốt nghiệp hệ Trung cấp Y dược, các em cũng cần chuẩn bị thêm một bộ hồ sơ với những giấy tờ quan trọng sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.

Hoặc các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến để đơn giản hóa thủ tục và gia tăng cơ hội trúng tuyển vào Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

 Mọi thắc mắc cùng thông tin hồ sơ thí sinh có thể gửi về địa chỉ: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm những gì?

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng là công việc quan trọng trong quy …