Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Liên Thông > Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội từ Trung cấp Điều dưỡng cần điều kiện gì?

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội từ Trung cấp Điều dưỡng cần điều kiện gì?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

03/09/2018 147 Lượt xem

Mình đã tốt nghiệp Trung cấp Điều Dưỡng và đang đi làm, giờ muốn học liên thông Cao đẳng Dược cần phải đáp ứng những yêu cầu gì?

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với câu hỏi này, các thầy cô trong ban tư vấn tuyển sinh xin được trả lời như sau:

Thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng Dược cần đáp ứng yêu cầu gì?

Những thí sinh có nhu cầu liên thông Cao đẳng Dược để có thể được học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng như để nâng cao cơ hội việc làm thì phải đáp ứng được các yêu cầu cơ bản sau đây:

  • Có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành Khoa học sức khỏe.
  • Thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành Trung cấp Dược tại Trường Trung cấp Y khoa Pasteur hoặc các trường Y Dược khác cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược để học liên thông Cao đẳng Dược (Thời gian học chứng chỉ chuyển đổi trong vòng 03 tháng).
  • Có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành. Không trong thời gian thi hành án.

Đối chiếu với điều kiện xét tuyển trên thì bạn hoàn toàn đủ điều kiện học chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trong quá trình học, học viên sẽ được miễn những môn học đã hoàn thành trong chương trình cũ để rút ngắn thời gian đào tạo, cụ thể thời gian liên thông Cao đẳng Dược sẽ là 1,3 năm.

Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể tìm kiếm một công việc phù hợp trong ngành Dược, hoặc tiếp tục học liên thông nếu có nhu cầu.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 là 1,3 năm

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 là 1,3 năm

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội 2018

Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược đào tạo vào các ngày Thứ 7, Chủ nhật để phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Như vậy học viên có thể vừa học, vừa làm lĩnh vực của mình để nâng cao tay nghề thực hành, cũng như đảm bảo cuộc sống của mình.

Thí sinh đáp ứng các điều kiện liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị hồ sơ gồm những loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ dự thi liên thông Cao đẳng
  • 02 Bản sao Bằng và bảng điểm Trung cấp có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Hộ sinh (Với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành khác Trung cấp Hộ sinh).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ và số điện thoại của người học vào phần Người nhận.

Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính

Địa chỉ liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Là ngành nghề liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người cho nên chọn lựa được môi trường đào tạo uy tín, chất lượng sẽ tạo bước đệm vững chắc trên con đường hành nghề của mình.

Tự hào mang tên nhà Y học nổi tiếng Louis Pasteur, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo nhân lực Y Dược nổi tiếng trong cả nước. Với phương châm đào tạo sinh viên “Giỏi y thuật, sâu y lý, giàu y đức”, nhà trường không ngừng hoàn thiện để mang đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất, cơ sở vật chất hiện đại nhất, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm nhất và mức học phí tiết kiệm nhất !

Nếu bạn đang băn khoăn tìm kiếm địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược uy tín chất lượng tại Hà Nội, thì ngôi trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn!

Để bắt đầu chương trình học ngay từ hôm nay, thí sinh có thể nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Hotline tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 –  09.8258.8258

Có thể bạn quan tâm

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chuẩn  

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Dược học cuối tuần …