Danh mục
Trang chủ > Sức khỏe > Trường nào mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối?

Trường nào mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

06/09/2017 62 Lượt xem

Nhiều người đi làm khi muốn chuyển đổi nghề nghiệp nhưng không biết Trường nào mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối và thời gian đào tạo trong bao lâu?

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối

Rào cản lớn nhất đối với những người đi làm nhưng vẫn muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đó chính là vấn đề thời gian. Nhiều người trong số đó không biết những lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối có lớp đào tạo không?

Tại sao cần đẩy mạnh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trước hết, vẫn có người không hiểu tại sao nhiều bạn trẻ đổ xô đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội các chuyên ngành Dược, Điều dưỡng và Xét nghiệm và quan tâm đến thời gian, hồ sơ, điều kiện…tuyển sinh đến vậy? Không khó để trả lời cho thắc mắc này khi nhìn vào thực trạng xã hội hiện nay. Theo kế hoạch của Bộ Y tế về phát triển nhân lực ngành Dược sẽ phấn đấu tới năm 2020 sẽ đạt mục tiêu 2 dược sĩ/ 10.000 dân (hiện tại mới chỉ đạt 1,5 Dược sĩ/10.000 dân). Chính vì vậy nhu cầu nhân lực trong ngành Dược vẫn đang ở mức báo động, ngay cả có rất nhiều trường đã tăng cường đẩy mạnh đào tạo Cao đẳng Dược chính quy hoặc liên thông vẫn chưa thể đáp ứng kịp.

Nhằm bổ sung nhân lực trong ngành Dược, Bộ Y tế đã đưa ra nhiều chính sách tăng cường bổ sung nhân lực trong lĩnh vực này bằng cách khuyến khích các trường tích cực mở rộng tuyển dụng đào tạo nhân lực bổ sung trong trong lĩnh vực này. Đó chính là lý do tại sao các Trường Y Dược như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang phải liên tục mở lớp Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược để kịp thời đáp ứng nhân lực cho đất nước cũng như nhu cầu theo học của bạn trẻ.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối cơ hội việc làm cao

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối cơ hội việc làm cao

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối

Nhằm giải quyết vấn đề nhân lực cho đất nước và vấn đề thời gian cho sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối và cuối tuần. Bên cạnh đó, Trường liên tục đào tạo các hệ chính quy, liên thông Cao đẳng Y Dược để phục vụ nhiều đối tượng có nhiều nhu cầu học khác nhau.

Nhằm tạo cơ hội cho học viên được học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, điều kiện bắt buộc đối với những thí sinh là phải có ít nhất một bằng Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ chuyên ngành nào. Ngoài ra điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là yêu cầu thí sinh không vi phạm pháp luật và có sức khỏe để theo học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ mà bạn trẻ có thể gửi gắm ước mơ để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với khung thời gian linh hoạt, tạo điều kiện giúp cho thí sinh vừa làm mà vẫn theo đuổi được ước mơ của mình. Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược cụ thể như sau:

 • Khung giờ học ngoài giờ hành chính vào 5 buổi tối/ tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
 • Khung giờ học vào cả ngày 2 buổi cuối tuần: Thứ 7 và chủ nhật.
 • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với đối tượng đã tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Đối tượng đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe sẽ có thời gian đào tạo là 20 tháng. Với khung thời gian học như trên sinh viên hoàn toàn yên tâm sắp xếp thời gian học mà và duy trì được công việc hiện tại.

Hồ sơ cần chuẩn bị nếu muốn học lớp văn bằng 2 Cao đẳng Dược buổi tối

Để đăng ký tham gia xét tuyển các lớp đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược vào buổi tối thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ  Cao đẳng Dược văn bằng 2 bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

 • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu của trường. Phiếu đăng kí xét tuyển cũng được áp dụng cho những bạn đăng kí văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng và văn bằng 2 Xét nghiệm Y học.
 • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (yêu cầu photo có công chứng).
 • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin cá nhan và có dấu xác thực của địa phương, UBND nơi mình đăng kí hộ khẩu thường trú.
 • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
 • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Tư vấn tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tư vấn tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Thí sinh sau khi hoàn thành vui lòng nộp hồ sơ đăng ký dự thi về địa chỉ đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại tư vấn: 09.8259.8259 –  09.8258.8258

 

Có thể bạn quan tâm

Những bài thuốc Đông y chữa đau mắt đỏ hiệu quả

Bên cạnh phương pháp điều trị bằng Tây y, Đông y cũng mang lại hiệu …