Danh mục
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Hướng dẫn các bước xét tuyển trực tuyến văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hướng dẫn các bước xét tuyển trực tuyến văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

04/09/2017 39 Lượt xem

Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược bằng phương thức trực tuyến giúp thí sinh có thể đăng ký một cách tiện lợi nhất mà không tốn nhiều thời gian và chi phí đi lại.

Xét tuyển trực tuyến Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Xét tuyển trực tuyến Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Các bước thực hiện đăng ký xét tuyển trực tuyến văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hiểu được những khó khăn vất vả của thí sinh khi nộp hồ sơ xét tuyển phải chờ đợi trong một thời gian dài mới tới lượt trong cái nắng nóng của mùa hè oi bức, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã áp dụng thêm một phương thức xét tuyển hoàn toàn mới trong năm 2017 giúp thí sinh có thể loại bỏ được những vấn đề trên đó là sử dụng hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến. Thí sinh ở khắp mọi miền trên tổ quốc không phải đến trực tiếp địa chỉ của trường để đăng ký xét tuyển nữa mà có thể thực hiện đăng ký xét tuyển tại bất kỳ đâu. Chỉ cần thí sinh có một thiết bị điện tử (điện thoại hoặc máy tính) có kết nối internet truy cập vào link đăng ký trực tuyến trên website của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và thực hiện các yêu cầu trên đó. Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội sẽ căn cứ vào nội dung đăng ký để liên hệ và gửi giấy báo nhập học đến những trường hợp đáp ứng được điều kiện tuyển sinh.

Thí sinh có nguyện vọng học đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện các bước cụ thể như sau:

  • Bước 1: Thí sinh bấm vào đường link Đăng ký xét tuyển trực tuyến theo địa chỉ sau: Link đăng ký trực tuyến
  • Bước 2: Thí sinh điền đầy đủ, chính xác các thông tin trong bảng đăng ký tuyển sinh bao gồm: Tên, Ngày sinh, địa chỉ, giới tính, số điện thoại, trình độ học vấn, cấp bậc học và chuyên ngành xét tuyển. Thông tin phải thực sự chuẩn xác vì đó là cơ sở để nhà trường xác nhận và gửi giấy báo nhập học về cho thí sinh.

 Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin thí sinh click vào ô “click vào đây để đăng ký học” để hoàn thành thủ tục đăng ký xét tuyển trực tuyến văn bằng 2 Cao đẳng Dược

>> Lưu ý: Thí sinh chịu trách nhiệm về những thông tin kê khai trực tuyến của mình.

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến văn bằng 2 Cao đẳng Dược bất kỳ tại đâu

Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến văn bằng 2 Cao đẳng Dược bất kỳ tại đâu

Đáp ứng nguyện vọng học tập của thí sinh và nhu cầu lao động của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, do đó thí sinh có nguyện vọng xét tuyển có thể nhập học bất cứ khoảng thời gian nào sau khi đã hoàn thiện hồ sơ. Thí sinh có thể nộp hồ sơ vào thứ 7, chủ nhật Thời hạn đăng ký cuối cùng đến trước ngày 15/12/2017. Khi nhập học thí sinh mang theo hồ sơ xét tuyển theo quy định của Nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 bao gồm những gì?

Cũng giống như hồ sơ chung khi xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Dược bao gồm các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng của địa phương nơi cư trú
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Với phương thức đăng ký xét tuyển trực tuyến nhà trường còn áp dụng cho cả chương trình cao đẳng chính quy và hệ liên thông cao đẳng Dược, Điều dưỡng và Xét nghiệm.Mọi thông tin chi tiết về quá trình đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội trực tuyến, thí sinh có thể liên hệ Ban tư vấn Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8259.8259 – 09.8258.8258

 

 

Có thể bạn quan tâm

Học phí các trường Y – Dược dự kiến sẽ tăng mạnh trong năm học 2022 -2023

Học phí các trường Y – Dược dự kiến sẽ tăng mạnh trong năm học 2022 -2023

Sau hai năm giữ ổn định mức học phí, hoặc tăng nhẹ vì dịch Covid-19, …