Danh mục
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Những giấy tờ cần mang theo khi đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Những giấy tờ cần mang theo khi đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

05/09/2017 40 Lượt xem

Dù hồ sơ đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cực kì đơn giản, tuy vậy để hoàn thiện một bộ hồ sơ đầy đủ vẫn phải có những giấy tờ bắt buộc

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học trong vòng 18-20 tháng

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học trong vòng 18-20 tháng

Với con người “Có sức khỏe là có tất cả” vì vậy người dân rất quan tâm đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe, vì thế y tế ngày càng phát triển. Bởi vậy, ngành Dược đã trở thành một trong những ngành quan trọng không thể thiếu trong các cơ sở y tế, bệnh viện hiện nay. Bằng chứng là hàng loạt các cơ sở này đang thiếu khát nguồn lực lớn Dược sĩ được đào tạo bài bản từ các trường Y Dược. Chính vì vậy, học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Dược bạn sẽ không bao giờ lo về vấn đề thất nghiệp, quan trọng bạn có đam mê và theo nghề hay không?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm những công việc gì

Công việc của một Dược sĩ Cao đẳng rất đa dạng, bạn có thể làm ở nhiều vị trí khác nhau ở bất cứ nơi nào có liên quan đến Dược phẩm như:

Kiểm tra chất lượng thuốc: Dược sĩ hệ Cao Đẳng khi làm công việc kiểm tra chất lượng thuốc sẽ được gọi là kiểm tra chất lượng viên.

Làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu thuốc: Các bạn có thể công tác tại viện Dược liệu, Viện kiểm tra chất lượng, Viện YHCT, các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược… ngoài ra , các bạn có thể ứng tuyển vào công tác tại các phòng nghiên cứu bào chế dược phẩm tại các công ty – doanh nghiệp sản xuất thuốc.

Làm việc trong lĩnh vực sản xuất thuốc: Lĩnh vực này luôn cần có nguồn nhân lực rất lớn, đặc biệt các bạn tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ được các doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng.

Công tác trong lĩnh vực phân phối, lưu thông thuốc: Khi tốt nghiệp hệ chính quy, Hệ văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Dược bạn có thể tham gia vào rất nhiều khâu trong hệ thống phân phối Dược phẩm từ cấp trung ương tới cấp địa phương. Một trong những công việc yêu thích của nhiều sinh viên khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược là làm Trình Dược viên.

Hoặc bạn có thể tự mở quầy Dược phẩm cho mình để kinh doanh hay làm trình dược viên cho các Doanh nghiệp Dược nước ngoài..

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo uy tín

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Sau khi tốt nghiệp sinh viên muốn có thể đảm nhiệm những công việc trên một cách xuất sắc thì yêu cầu phải có chuyên môn sâu rộng và tay nghề vững chắc. Để vừa “ Sâu Y lý – Giỏi Y thuật” sinh viên cần lựa chọn Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng đã được các doanh nghiệp và các cơ sở y tế ghi nhận. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, Hệ liên thông và chính quy được nhiều bạn trẻ đăng kí theo học. Với gần 10 năm hình thành và phát triển, cùng với xác định được tầm nhìn, sứ mệnh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhanh chóng xây dựng được danh tiếng, uy tín nhất định trong mắt sinh viên và các đơn vị đối tác.

Những giấy tờ cần mang theo khi đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm 2017 rất đơn giản. Chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp bất kì ngành gì thuộc hệ Cao đẳng trở lên là đã có thể nhập học vào trường. Với thời gian học từ 18-20 tháng tùy theo ngành mà bạn đã tốt nghiệp.

Để có thể tham gia xét tuyển Văn bằng 2 ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết mà nhà Trường yêu cầu, cụ thể:

  • Bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) và có ghi rõ thông tin cá nhân tại mặt sau của ảnh.
  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân có công chứng.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Địa chỉ nộp hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Có đầy đủ giấy tờ trên là bạn đã hoàn thành Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể gửi hồ sơ trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở).

Hotline tư vấn tuyển sinh: 098258.8258 – 09.8259.8259 

 

Có thể bạn quan tâm

Học phí các trường Y – Dược dự kiến sẽ tăng mạnh trong năm học 2022 -2023

Học phí các trường Y – Dược dự kiến sẽ tăng mạnh trong năm học 2022 -2023

Sau hai năm giữ ổn định mức học phí, hoặc tăng nhẹ vì dịch Covid-19, …