Danh mục
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra trường có ngay việc làm

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra trường có ngay việc làm

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

08/09/2017 53 Lượt xem

Bất cứ một cơ sở bệnh viện y tế nào đều cần tới Điều dưỡng viên. Chính vì thế học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là sự lựa chọn không tồi để tìm kiếm cơ hội việc làm tốt trong tương lai.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra trường có việc làm

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ra trường có việc làm

Sự già hóa dân số đang tăng mạnh tại các nước phát triển cũng như các nước đang phát triển trong những năm gần đây và tại Việt Nam cũng đang nằm trong số đó. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng theo đó tăng lên. Hiện nay nhân lực điều dưỡng viên đang thiếu trầm trọng, các cơ sở bệnh viện y tế cũng đang đẩy mạnh việc tìm kiếm nguồn Điều dưỡng viên do vậy học Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đều hứa hẹn mang đến rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người học.

Những công việc mà người học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm?

Tại các cơ sở bệnh viện y tế hay bất kỳ một phòng khám tư nhân nào, một người Điều dưỡng viên sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ các bác sĩ chăm sóc sức khỏe, phục hồi các chấn thương và xoa dịu nỗi đau bệnh tật để nhằm đáp ứng tốt nhất các nhu cầu tăng cường chăm sóc sức khỏe cá nhân, gia đình và cộng đồng. Không chỉ là người trực tiếp chăm sóc và tư vấn, điều dưỡng còn là người lên tiếng cho người bệnh, cầu nối mật thiết giữa bệnh viện và bệnh nhân.

Quá trình theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được trau dồi, trang bị những kiến thức khoa học sức khỏe, học học xã hội cần thiết cũng như các khả năng phân tích và áp dụng các nguyên lý chăm sóc, chẩn đoán, quy trình điều dưỡng để có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu ngày càng cao của công việc sau khi ra trường.  Đồng thời, người học sẽ được rèn luyện thái độ làm việc nghiêm túc, đảm bảo hành nghề theo đúng y đức và đạo đức nghề Y.

Với lượng kiến thức chuyên ngành được trau dồi đầy đủ thì sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm được rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, đúng với chuyên môn được học. Theo tin Giáo dục những công việc sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể làm bao gồm:

  • Thực hiện vai trò quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng.
  • Điều dưỡng viên làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, cơ sở chăm sóc sức khỏe các cấp, của Nhà nước và tư nhân.
  • Mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tư vấn sức khỏe khi đủ điều kiện.
  • Tham gia nghiên cứu, giảng dạy tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe và điều dưỡng.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được phân bổ hợp lý với từng đối tượng cụ thể

Thời gian đào tạo 18 tháng (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm …)

Thời gian đào tạo 20 tháng (nếu học viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Đại học kinh tế, Cao đẳng sư phạm…. Thí sinh có thể lựa chọn khung giờ học vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc Thứ 7 và Chủ nhật thuận lợi với quỹ thời gian của mình.

Không chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nếu như thí sinh có nhu cầu.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng cần có những giấy tờ gì?

Cũng như bộ hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, một bộ hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần có những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm của văn bằng 1 đã học photo công chứng.
  • Giấy khai sinh bản sao có công chứng
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận địa phương nơi cư trú hoặc thủ trưởng cơ quan nơi làm việc.
  • Phong bì đã dán tem ghi thông tin chi tiết về địa chỉ và số điện thoại thí sinh để nhà trường liên hệ (nếu trúng tuyển).
  • 4 ảnh 3×4 (ảnh mới chụp không quá 6 tháng).
  • Giấy tờ ưu tiên để được hưởng các chế độ chính sách (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh xin gửi về: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Dự kiến thời gian thực hiện chương trình học kỳ II tinh giản

Hiện thời gian học sinh nghỉ học do dịch Covid -19 kéo dài, do đó …