Danh mục
Trang chủ > Tin Giáo Dục > Thu nhập cực khủng tại nước ngoài khi học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Thu nhập cực khủng tại nước ngoài khi học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

02/10/2017 43 Lượt xem

Các nước như Đức và Nhật Bản đang có nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực điều dưỡng viên từ Việt Nam. Đây chính là cơ hội cực lớn dành cho những thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội xuất khẩu lao đông nước ngoài

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội xuất khẩu lao đông nước ngoài

Thực trạng nhân lực Điều dưỡng viên

Hầu hết các nước phát triển trên thế gới đều rơi vào tình trạng già hóa dân số. Ngay cả ở Việt Nam là một nước đang phát triển tình trạng già hóa dân số cũng đang tăng dần. Các viện dưỡng lão cũng đang quá tải, tình trạng 1 điều dưỡng viên phải chăm sóc rất nhiều bệnh nhân đang khiến cho chất lượng không được đảm bảo. Đây là bài toàn lớn không chỉ đối với ngành Y tế mà còn đặt lên vai các trường đào tạo chuyên khối ngành Y Dược.

Trước vấn đề này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đẩy mạnh nâng cao chất lượng đào tạo, mang đến nguồn lao động Điều dưỡng viên có trình độ và hiểu biết cao cho ngành Y tế. Với 10 năm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Y Dược, đặc biệt là Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Nhờ những ưu thế vượt bậc trong công tác đào tạo gắn liền giữa lý thuyết và thực hành, vận dụng mô hình Viện – Trường trong công tác đào tạo đã góp phần không nhở trong việc tạo dựng thương hiệu cũng như chất lượng Điều dưỡng viên sau khi tốt nghiệp tại đây.

Cơ hội xuất khẩu lao động tại Đức và Nhật bản khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Với phương châm lấy con người làm trung tâm đào tạo, sinh viên ra trường “sâu y lý, giỏi y thuật, giàu y đức”, ra trường tìm được việc và làm được việc nên ngay từ những ngày đầu thành lập, nhà trường đã chú trọng đào tạo theo thiên hướng lý thuyết gắn liền với thực hành. Sau khi thí sinh học lý thuyết sẽ được vận dụng vào thực hành thực tế tại các bệnh viện, phòng khám,…do Nhà trường liên kết đào tạo. Đặc biệt đây là ngành có cơ hội làm việc tại nước ngoài khi được cấp phép của cơ quan quản lý Nhà nước. Do đó đây chính là cơ hội tuyệt vời mở ra cánh cổng việc làm hấp dẫn cho những ai theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Điều dưỡng.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang hợp tác các công ty, doanh nghiệp Y tế nước ngoài giúp sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy có thêm cơ hội việc làm, trau dồi ngoại ngữ, nâng cao kiến thức chuyên môn ngành Điều Dưỡng Lão Khoa và kiến thức văn hóa – xã hội tại Nhật Bản, CHLB Đức. Nhờ mối quan hệ chặt chẽ giữa Nhà trường với các công ty, doanh nghiệp có chức năng cung ứng nguồn nhân lực ngành điều dưỡng cho các cơ sở Y tế chăm sóc người già Nhật Bản và có chức năng đào tạo ngoại ngữ tiếng Nhật, tiếng Đức yêu cầu của đối tác nước ngoài, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trở thành đơn vị dẫn đầu trong công tác đưa những Điều dưỡng tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng làm việc tại nước ngoài.

Hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Hoàn thiện hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội bao gồm những gì?

Theo tin Giáo dục: Thí sinh làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Điều dưỡng cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 01 Phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
  • 01 Sơ yếu lý lịch sinh viên có dấu của chính quyền địa phương
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.\

Ngoài ra nhà trường còn đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dành cho những thí sinh có nhu cầu học chuyển đổi. Điều kiện xét tuyển, hồ sơ, thời gian nộp hồ sơ cũng giống như thí sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm thí sinh xin gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung  – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội. Số điện thoại tư vấn  trực tiếp: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

 

Có thể bạn quan tâm

Dự kiến thời gian thực hiện chương trình học kỳ II tinh giản

Hiện thời gian học sinh nghỉ học do dịch Covid -19 kéo dài, do đó …