Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy > Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 có thay đổi gì không?

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 có thay đổi gì không?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

27/09/2017 40 Lượt xem

Thí sinh khi làm hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần cập nhật mẫu hồ sơ xét tuyển mới nhất để có hội trúng tuyển cao.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Dù là ngành nào đi nữa, từ báo chí, kinh tế, công nghệ thông tin, hay Y Dược thì ngoài việc lựa chọn trường học, học phí, thời gian xét tuyển thì tìm hiểu hồ sơ xét tuyển cũng là một phần không thể thiếu được trong qua trình xét tuyển. Việc học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng vậy, thí sinh cần phải cập nhật thông tin mới nhất về Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược nếu muốn trở thành tân sinh viên của trường

Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Dược, thí sinh có thể liên thông lên Đại học Y Dược nếu có nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn cũng như nâng cao giá trị bằng cấp, qua đó xin việc làm cũng dễ dàng hơn và nhận được mức lương hấp dẫn hơn.

Trước tiên thí sinh muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần tìm hiểu điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào để xem có thể đáp ứng được điều kiện đó hay không.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Thi sinh cần đáp ứng được các yêu cầu của Bộ Lao động thương binh và xã hội về hệ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017. Điều kiện đó bao gồm:

 • Những thí sinh đã học xong và có bằng tốt nghiệp tại bất kỳ một ngành nghề nào từ trình độ Cao đẳng trở lên. Ví dụ như thí sinh học Cao đẳng Y có thể học văn bằng 2 Cao đẳng Dược
 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để có thể tham gia học tập tại trường

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược mới nhất

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược mới nhất

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào?

Với nhu cầu học đông đảo của thí sinh hiện nay, việc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược chuẩn chính xác sẽ làm tăng cơ hội trúng tuyển của các bạn. Bộ hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 ngành Dược mới nhất thí sinh cần phải có những giấy tờ sau đây:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược (Thi sinh làm theo mẫu của Nhà trường)
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng Đại học
 • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng Đại học
 • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).
 • Sơ yếu lý lịch có công chứng của thí sinh
 • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược đến ngày 15/12/2017. Quá thời gian này, nhà trường sẽ không nhận bất cứ hồ sơ nào nữa nên gửi hồ sơ tới địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược càng sớm càng tốt. Sau khi đáp ứng được các điều kiện trên, thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo như sau:

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược về Nhà trường, nếu đủ điều kiện xét tuyển và thủ tục hồ sơ đầy đủ theo quy định, bạn sẽ trải qua thời gian học như sau:  

 • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên cũng nhóm ngành Sức khỏe.
 • Thời gian 20 tháng: Áp dụng cho những thí sinh tốt nghiệp có bằng Cao đẳng trở lên nhưng không cùng nhóm ngành Sức khỏe.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển theo mẫu, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ nhận hồ sơ theo quy định của Nhà trường để nhận phản hồi sớm nhất. 

Địa chỉ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Có thể bạn quan tâm

Xét tuyển bổ sung Cao đẳng Dược tại Hà Nội chỉ cần tốt nghiệp THPT

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển bổ sung Cao đẳng Dược …