Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy > Năm 2020 thí sinh có thể nộp hồ sơ Cao đẳng Dược chính quy đến khi nào?

Năm 2020 thí sinh có thể nộp hồ sơ Cao đẳng Dược chính quy đến khi nào?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

01/04/2020 36 Lượt xem

Chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020 có giới hạn, do đó để có cơ hội học tập tại Nhà trường thí sinh cần chú ý tới thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Dược học là lĩnh vực có vai trò quan trọng trong xã hội, có cơ hội nghề nghiệp rộng mở và mức lương hấp dẫn, do đó xét tuyển Cao đẳng Dược được đông đảo thí sinh lựa chọn để định hướng cho tương lai của mình trong năm 2020.

Công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Thực hiện theo Quy chế tuyển sinh Của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Những thí sinh đảm bảo điều kiện trên có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay hôm nay để được nhập học trong thời gian sớm nhất. Những thí sinh chưa tốt nghiệp THPT năm 2020 có thể đăng ký trực tuyến trước tại trang web chính thức của Nhà trường, sau đó hoàn thiện hồ sơ khi có kết quả thi THPT Quốc gia. Vì thế điều cần làm nhất lúc này là ôn luyện kỹ để có kết quả thật tốt cho kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.

Trong mùa tuyển sinh năm học mới, quy chế tuyển sinh trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng với các chuyên ngành: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu. Mục đích của Nhà trường nhằm đồng bộ hóa chất lượng giảng dạy cũng như đầu ra. Do đó thí sinh có thể tham khảo để ứng tuyển hồ sơ khi có nhu cầu theo học bất cứ một ngành nghề nào tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Cao đẳng Dược nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần

Cao đẳng Dược nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần

Có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược vào thời gian nào trong năm?

Hiện công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược được chia làm nhiều đợt trong năm, vì thế khi đã đủ điều kiện xét tuyển thí sinh có thể làm hồ sơ  gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 1: Bắt đầu từ ngày 20/03/2020 dành cho các thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trở về trước.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2: Sau khi có kết quả thi THPT Quốc gia với thí sinh dự thi xét tốt nghiệp THPT năm 2020.

Ngoài ra, Nhà trường còn có các đợt xét tuyển bổ sung đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh của năm 2020, thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược kéo dài đến trước ngày 15/12/2020. Sau khi đã đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển cũng như nắm bắt được rõ thông tin nhận hồ sơ, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ Cao đẳng Dược sau để gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu chung
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2020.
  • Học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem và thông tin người nhận để Nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

Với quan điểm đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược chính quy rốt nhất hiện nay. Trong quá trình xét tuyển nếu có vấn đề gì thí sinh có thể gửi về địa chỉ Nhà trường: Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Hotline: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo nội dung miễn giảm 100% học phí …