Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Dược Hà Nội Hệ Chính Quy > Xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược, cơ hội trúng tuyển trong tầm tay

Xét tuyển học bạ Cao đẳng Dược, cơ hội trúng tuyển trong tầm tay

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

03/03/2020 28 Lượt xem

Năm 2020 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiếp tục triển khai phương thức xét tuyển học bạ THPT, tạo cơ hội cho các thí sinh thực hiện giấc mơ trở thành Dược sĩ sau 3 năm.

Xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Dược vốn là một ngành học có nhiều hệ đào tạo khác nhau gồm: Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược chính quy. Hiện cả 3 chương trình học trên đều được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo, ở mỗi chuyên ngành Nhà trường luôn đưa ra những điều kiện và quy chế tuyển sinh khác nhau nhằm đảm bảo đúng chất lượng đầu vào. Đặc biệt đối với hệ Cao đẳng Dược trường áp dụng quy chế xét tuyển vô cùng đơn giản sau:

Điều kiện tuyển sinh chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng chính quy

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần đảm bảo yêu cầu chính sau:

  • Đã tốt nghiệp THPT/ BTVH trình độ tương đương
  • Có phẩm chất đạo đức tốt, không vi phạm tiền án, tiền sự

Các thí sinh đảm bảo tốt điều kiện trên đều có thể tham gia xét tuyển năm 2020 tại Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur kèm theo đó cơ gội trúng tuyển của các thí sinh là rất lớn.

Sau khi tham gia xét tuyển và được trường thông báo trúng tuyển thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian là 3 năm. Kết thúc 3 năm học, sinh viên được cấp bằng chính quy không hề khác gì so với bằng tốt nghiệp của các trường Cao đẳng khác. Với giá trị tấm bằng Cao đẳng chính quy sinh viên có thể sử dụng để xin việc vào làm tại các quầy thuốc tư nhân, bênh viện, trình dược, nhân viên nghiên cứu, phân tích và sản xuất thuốc, đây đều là những công việc hấp dẫn cùng mức lương vô cũng ưu đãi. Nếu sau khi có kinh nghiệm làm việc một vài năm trong hệ thống ngành Dược các em cũng có thể tự mở quầy thuốc tư nhân khi đã có đủ tiềm lực kinh tế.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược đào tạo trong thời gian 3 năm

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược đào tạo trong thời gian 3 năm

Hồ sơ cần có Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ những giấy tờ quan trọng để nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện về nhà trường, thông qua đó trường sẽ phân loại đối tượng thí sinh phù hợp với tiêu chí Cao đẳng Dược.

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu chung của Bộ
  • 02 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên kèm theo (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng được ưu tiên).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hồ sơ sau khi chuẩn bị xong các em cần gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Ngoài đào tạo chuyên ngành Dược, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu nhằm mang đến cơ hội học tập cho nhiều đối tượng thí sinh.

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Thông báo miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo nội dung miễn giảm 100% học phí …