Danh mục
Trang chủ > Tuyển Sinh Cao Đẳng Y Dược > Cao Đẳng Điều Dưỡng > Chia sẻ cách lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng không bị yếu kỹ năng

Chia sẻ cách lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng không bị yếu kỹ năng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...

26/09/2020 16 Lượt xem

Để có thể đảm nhiệm được những công việc tốt cũng như đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng, trước khi có ý định theo học Cao đẳng Điều dưỡng các em cần tìm được địa chỉ chất lượng.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao

Thay đổi chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Theo các chuyên gia trong ngành Y thì việc đào tạo nhân lực trong ngành Điều dưỡng nếu không gắn liền với thực hành thì rất khó để làm tốt trong nghề, khiến sinh viên thua kém và khó xin việc sau khi ra trường, khó có thể hoàn thành tốt công việc tại các cơ quan, cơ sở Y tế. Từ thực tế ấy, có thể thấy việc lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng là vô cùng quan trọng.

Vấn đề thực hành đối với sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay được coi là một trong những trọng tâm trong việc nâng cao chất lượng đào tạo. Tuy nhiên để sinh viên có thể nâng cao tay nghề trong quá trình học không phải đơn vị đào tạo hệ Cao đẳng nào cũng thực hiện được. Mô hình Viện – Trường đang là một trong những mô hình đào tạo sinh viên trong lĩnh vực Cao đẳng Y dược tốt nhất hiện nay và đang được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng. Khác với những mô hình đào tạo truyền thống thì mô hình này sẽ chú trọng cho sinh viên Cao Điều dưỡng vào phần thực hành (khoảng 70%), do vậy sau khi tốt nghiệp sinh viên ngành Điều dưỡng sẽ đáp ứng được yêu cầu thực tế công việc.

Hiện nay để nâng cao chất lượng đào tạo được tối đa Nhà trường không ngừng nâng cao cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy, tập trung vào chương trình đào tạo thực hành đã nhận được phản hồi tích cực từ phía sinh viên và Bộ Y tế đánh giá cao.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu

Hình thức tuyển sinh đầu vào Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã luôn chú trọng trong việc tuyển sinh thí sinh đầu vào chất lượng nhất theo quy định của Bộ LĐTB&XH. Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển đối với thí sinh tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần đáp ứng điều kiện đã có bằng tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, là công dân Việt Nam sẽ có đủ điều kiện để trở thành sinh viên và được hưởng mọi quyền lợi mà Nhà trường đưa ra.

Bên cạnh đó các em cần chuẩn bị thêm giấy tờ cho bộ hồ sơ xét tuyển như sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH)
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hoặc các em cũng được phép lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến. Trong quá trình tuyển sinh nếu có vấn đề gì thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur:  Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

Nguồn: trungcapykhoapasteur.com

Có thể bạn quan tâm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022 gồm những gì?

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng là công việc quan trọng trong quy …